Yên Bái: Honda City do “mợ” cầm lái lùi vào nhà bên đường, bẹp dúm đuôi xe

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào trưa nay, ngày 8/7, tại khu vực huyện Yên Bình của tỉnh Yên Bái đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc sedan cỡ nhỏ Honda City đời cũ. Theo nguồn tin ban đầu, cầm lái chiếc Honda City màu trắng đeo biển kiểm soát Lai Châu là một phụ nữ.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Yên Bái: Honda City do mợ cầm lái lùi vào nhà bên đường, bẹp dúm đuôi xe - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Các nhân chứng tại hiện trường cho biết, chiếc Honda City đã lùi từ trên dốc xuống, băng qua đường và lao vào một cửa hàng bên đường. Hậu quả là phần đuôi của chiếc Honda City đã va chạm mạnh với cột sắt của cửa hàng.

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất có vẻ không nhỏ.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Honda City đã khiến một phần mái nhà của cửa hàng bên đường sập xuống. Phần mái đã đổ xuống nóc của chiếc Honda City. Các mảnh vỡ từ mái nhà cửa hàng bên đường nằm rải rác khắp nơi.

Yên Bái: Honda City do mợ cầm lái lùi vào nhà bên đường, bẹp dúm đuôi xe - Ảnh 2.

Chiếc Honda City bị bẹp dúm đuôi xe. Ảnh: Tây Bắc 24h

Trong khi đó, chiếc Honda City bị bẹp dúm toàn bộ phần đuôi xe và vỡ kính chắn gió sau. Vỏ gương ngoại thất của chiếc Honda City đã bung ra, nằm trên vỉa hè.

Nằm gần chiếc Honda City còn có một chiếc Kia Morning màu đỏ. May thay, chiếc Honda City đã không va chạm với Kia Morning đang đỗ dưới hiên nhà.

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân sống xung quanh khu vực cũng như người qua đường. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *