Xuân Trường có thể đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2016

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xem video Xuân Trường có thể đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 (Nguồn: VTV)

Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam đã phá lệ điền tên Lương Xuân Trường vào danh sách đề cử. Đây là lần đầu tiên một cầu thủ thi đấu ở nước ngoài được tham gia tranh giải với các đồng nghiệp chơi bóng trong nước. Rõ ràng, màn trình diễn thuyết phục của Xuân Trường tại AFF Cup 2016 chính là nguyên nhân khiến BTC “xé rào”.

Xuân Trường có thể đoạt Quả bóng Vàng Việt Nam 2016 - 1

Xuân Trường xứng đáng nhận Quả bóng Vàng

Dù mới ngoài 21 tuổi nhưng Xuân Trường là một tài năng lớn của bóng đá Việt Nam. Mùa giải vừa qua, tiền vệ người Tuyên Quang góp công không nhỏ giúp Incheon United trụ hạng giải đấu cao nhất Hàn Quốc. Ở AFF Cup 2016 cũng không ngoại lệ, Xuân Trường chơi đĩnh đạc và là mắt xích không thể thiếu của đội tuyển Việt Nam.

Dưới triều đại HLV Nguyễn Hữu Thắng, Xuân Trường còn là cầu thủ kiến tạo nhiều nhất với 6 đường chuyền giúp đồng đội lập công. Không chỉ xuất sắc về chuyên môn, tiền vện 21 tuổi còn là chỗ dựa tinh thần cho đồng đội và minh chứng rõ ràng nhất là pha thuyết phục trọng tài chính xóa phạt đền trong trận bán kết lượt về gặp Indonesia.

Lịch sử bóng đá Việt Nam từng chứng kiến những ngôi sao trẻ giành Quả bóng Vàng. Văn Quyết và Công Vinh đều sở hữu khi mới 19 tuổi, Thành Lương chinh phục bóng Vàng năm 21 tuổi. Bởi vậy, Xuân Trường hoàn toàn có thể trở thành chủ nhân mới của danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *