'Xử' xong Windows, Apple chuyển sang lôi kéo khách hàng Android

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nhà sản xuất iPhone vừa tung trang web https://www.apple.com/switch/ nhằm thuyết phục người dùng đang có một điện thoại Android chuyển sang mua iPhone từ Apple.

'Xử' xong Windows, Apple chuyển sang lôi kéo khách hàng Android - 1

Trang web đầy màu sắc này đi kèm liên kết mua iPhone cũng như câu trả lời cho câu hỏi về lý do tại sao mọi người nên chuyển đổi và những khó khăn trong việc chuyển đổi.

Ví dụ: Trước câu hỏi “Liệu sẽ dễ dàng chuyển sang iPhone?”, Apple đã trả lời “Vâng, bạn sẽ không cần phải lưu trữ dữ liệu ở nơi khác trước khi chuyển từ Android sang. Chỉ cần tải ứng dụng Move to iOS từ Google Play Store và quá trình di chuyển sẽ diễn ra một cách an toàn”.

'Xử' xong Windows, Apple chuyển sang lôi kéo khách hàng Android - 2

Trong thực tế, Apple đã tập trung vào việc thu hút khách hàng Android trong một thời gian và bản thân CEO Tim Cook cũng thường đưa ra các số liệu thống kê về số người chuyển đổi từ Android sang iPhone, cho thấy đây là một trong những mục tiêu của Apple.

Chẳng hạn như báo cáo thu nhập gần đây nhất, ông Cook từng nói với MacRumors rằng: “Chúng tôi thấy một số lượng rất lớn người dùng chuyển đổi qua từng thời kỳ”.

Được biết, trong chiến dịch nhắm vào khách hàng Android, Apple cũng từng tung ra một trang web riêng biệt nhưng đã gỡ xuống sau đó. Hai năm trước, công ty đã phát hành một ứng dụng được gọi là Move to iOS, được thiết kế để giúp người dùng Android chuyển đổi sang iPhone.

'Xử' xong Windows, Apple chuyển sang lôi kéo khách hàng Android - 3

Ngoài ra Apple cũng ra mắt các trang web khác nhau với chủ đề nhắm vào chương trình mà công ty đang thực hiện, gồm trang web tổ chức các lớp học tại các điểm bán lẻ của Apple, cũng như trang web báo cáo số lượng việc làm mà Apple đã tạo ra tại Mỹ.

Chiến dịch nhắm mục tiêu vào người dùng Android của Apple gợi nhớ lại những gì mà công ty sản xuất iPhone đã thực hiện trong những năm 2000 mang tên Get a Mac nhằm thuyết phục người dùng máy tính Windows chuyển sang máy Mac.

Bắc Kinh triệu tập Apple liên quan tới các ứng dụng live stream

Bắc Kinh đã triệu tập Apple liên quan tới các ứng dụng live stream trên kho ứng dụng App Store.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *