XSKT.Cần Thơ – HAGL: Bùng nổ để tự cứu lấy mình

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong tình cảnh phải căng sức chạy đua cuộc chiến chống xuống hạng, các cầu thủ Cần Thơ đã nhập cuộc hết sức máu lửa. Sức ép được tạo ra và khiến đội khách phải lùi sâu để bảo vệ khung thành.

XSKT.Cần Thơ - HAGL: Bùng nổ để tự cứu lấy mình - 1

Công Phượng và đồng đội ngụp lặn ở V-League

Với thế trận nhanh, đội chủ nhà sớm có được điều mình muốn với bàn mở tỷ số của Nsi. Bàn thua khiến tinh thần của Cần Thơ lên cao trong khi phía bên kia, HAGL không thể có được những mảng miếng tấn công sắc nét.

Cuối hiệp 1, Văn Thành tận dụng thời cơ nhân đôi cách biệt cho Cần Thơ và mở ra rất nhiều lợi thế cho hiệp 2. Sau đó, đội chủ nhà chơi khá nhàn hạ trước lối đá có phần nhạt nhòa của đối thủ.

Phút 56, Việt Phong ghi bàn thứ 3 và đóng đinh kết quả trận đấu. Với thắng lợi này cộng thêm việc đội bét bảng Long An để thua trên sân của Hải Phòng, Cần Thơ đã tiến một bước dài trên con đường trụ hạng.

Tỷ số 3-0

Ghi bàn: Nsi 18’, Văn Thành 45+1’, Việt Phong 56’

Đội hình ra sân:

Cần Thơ: 26 Trần Bửu Ngọc 59 Hoang Vissai 71 Nguyễn Công Thành 32 Nguyễn Hiếu Trung Anh 19 Lê Đức Lộc 17 Nguyễn Quang Tình 16 Trương Văn Thành 29 Đặng Quang Huy 93 Nguyễn Việt Phong 11 H. Kisekka 21 C. Amougou

HAGL: 22 Phạm Văn Tiến 30 Motta 6 M. Fehr 5 Trần Hữu Đông Triều 7 Nguyễn Phong Hồng Duy 71 A Hoàng 11 Trần Minh Vương 8 Nguyễn Tuấn Anh 17 Vũ Văn Thanh 10 Nguyễn Công Phượng 9 Nguyễn Văn Toàn

V-League: Triệt hạ đối thủ, Sầm Ngọc Đức bị “treo giò” 8 trận

Hậu vệ Sầm Ngọc Đức của CLB Hà Nội đã nhận án phạt nặng từ Ban kỷ luật VFF.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *