Xót xa Mercedes-Benz S550 AMG bị “bỏ rơi” tại Hà Nội

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Những mẫu xe Mercedes-Benz qua “bàn tay” của AMG từng là món đồ chơi thể hiện đẳng cấp của giới đại gia Việt trong những năm 2008 và 2009. Cũng chính vì thế, mà hình ảnh chiếc Mercedes-Benz S550 AMG đời cũ bị “bỏ rơi” tại Hà Nội đã khiến cư dân mạng không khỏi xót xa.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Xót xa Mercedes-Benz S550 AMG bị bỏ rơi tại Hà Nội - Ảnh 1.

Mercedes-Benz S550 AMG bị “bỏ rơi” tại Hà Nội.

Xót xa Mercedes-Benz S550 AMG bị bỏ rơi tại Hà Nội - Ảnh 2.

Ngoại hình chiếc Mercedes-Benz S550 AMG bị hư hỏng nặng nề.

Theo nhiều nguồn tin, chiếc Mercedes-Benz S550 AMG này từng dính vào một vụ tai nạn và được cho “định cư” tại công viên Hòa Bình, Hà Nội, đã khá lâu. Ở ngoại hình, chiếc sedan sang trọng xuất hiện nhiều vết xước nặng nề, các chi tiết như đèn pha, kính chắn gió, cửa kính và cửa sổ trời vỡ vụn.

Ngoài ra, phần cản va trước, lưới tản nhiệt của chiếc Mercedes-Benz S550 AMG cũng bị hư hỏng đáng kể. Tiến vào bên trong khoang lái, chiếc sedan sang trọng chỉ còn có một số chi tiết như ghế ngồi, vô-lăng và bảng điều khiển trung tâm còn sử dụng được.

Xót xa Mercedes-Benz S550 AMG bị bỏ rơi tại Hà Nội - Ảnh 3.

Khoang lái chỉ còn ghế ngồi…

Xót xa Mercedes-Benz S550 AMG bị bỏ rơi tại Hà Nội - Ảnh 4.

Vô-lăng, bảng điều khiển trung tâm và đồng hồ IWC của Thụy Sĩ được cho còn có thể tái sử dụng.

Điều đáng nói, tuy có ngoại hình và nội thất xuống cấp, nhưng chiếc Mercedes-Benz S550 AMG vẫn còn giữ lại được 2 món đồ chơi hàng hiệu là mâm 5 chấu đơn của AMG và đồng hồ trứ danh IWC của Thụy Sĩ.

Được biết tại thị trường Việt Nam, những chiếc Mercedes-Benz S550 AMG đời cũ tùy theo tình trạng sử dụng mà được rao bán dao động từ 920 triệu Đồng đến 1,32 tỷ Đồng.

Xót xa Mercedes-Benz S550 AMG bị bỏ rơi tại Hà Nội - Ảnh 5.

Kính chắn gió của chiếc Mercedes-Benz S550 AMG vỡ vụn.

Mercedes-Benz S550 AMG được trang bị động cơ V8, dung tích 5.5 lít, sản sinh công suất tối đa 536 mã lực và mô-men xoắn cực đại 700 Nm. Mẫu sedan mất khoảng 5,4 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h. Tốc độ tối đa 250 km/h.

Ảnh: Dũng Nguyễnn.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *