Xông phi đạp Messi, Vua thẻ đỏ Ramos nguy cơ treo giò 4 trận

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Phút thứ 77 của trận “Kinh điển” giữa Real Madrid và Barcelona, trong một tranh bóng quyết liệt với Messi, Sergio Ramos đã lĩnh thẻ đỏ trực tiếp, khi rời sân, Ramos đã vỗ tay khiêu khích trọng tài đồng thời chửi rủa cả thế giới (trong đó có Pique).

Xông phi đạp Messi, Vua thẻ đỏ Ramos nguy cơ treo giò 4 trận - 1

Ramos có hành vi khiêu khích, chửi rửa sau khi bị đuổi

Theo báo chí TBN, trong lúc tức giận, Ramos nói như hét. “Tôi chẳng hiểu điều quái quỷ gì cả. *** kiếp! Có lẽ ông ta (trọng tài Alejandro Hernandez) nên chuyển đến thành phố Barcelona mà ở”.

Dù Ramos đã tỏ ra thiếu kiềm chế sau khi bị truất quyền thi đấu, nhưng ở tình huống này, rõ ràng hậu vệ người Tây Ban Nha đã cố ý “xông phi” nhằm triệt hạ Lionel Messi.

Nếu như tính lỗi với chiếc thẻ đỏ đã phải nhận, Ramos sẽ phải lĩnh án treo giò 2 trận. Không những vậy, nếu xét cả hành vi phản ứng và tội nhục mạ trọng tài, rất có thể Sergio Ramos sẽ bị treo giò ít nhất thêm 2 trận đấu nữa. Điều đó đồng nghĩa với việc Real Madrid sẽ khủng hoảng lực lượng trầm trọng hàng thủ từ giờ đến cuối mùa, hiện Pepe và Varane đều đang gặp chấn thương.

Mới nhất, giám đốc thể thao của Barcelona đã “đổ thêm dầu vào lửa” trong vụ Ramos khi ông cho rằng Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha nên vào cuộc ngay trong sự việc này giống như họ đã từng làm đối với Neymar.

Siêu kinh điển Real-Barca: Báo giới

Messi, chứ không phải Ronaldo được báo giới xưng tụng là “Vua siêu kinh điển”.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *