Xem xe Audi giải cứu đối thủ BMW bị trật bánh khỏi lề đường

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Khi bão tuyết dữ dội tàn phá nước Mỹ trong vài tuần gần đây, chuyện một chiếc xe hơi trật bánh mắc kẹt bên vệ đường đã không còn là chuyện hiếm. Nguyên nhân không chỉ đến từ tình trạng tồi tệ của con đường mà còn cả do các tay lái thiếu kinh nghiệm.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Thường có quá ít người cứu người khác mắc kẹt trong bão tuyết. Nhưng trong một video lan truyền trên YouTube, một chiếc Audi 80 nhỏ gọn với hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD đã giải cứu được một chiếc BMW 3 Series khỏi đám tuyết khó chịu.

Chiếc BMW ở trong tình cảnh hết sức nan giải, với hai bánh trật khỏi đường đi. Chiếc Audi 80 phải dùng dây chằng kéo BMW 3 Series trở lại đường.

Ban đầu, trông có vẻ như chiếc Audi chỉ càng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, khi chiếc bánh thứ ba của BMW trượt khỏi đường trong lúc được giải cứu. Thậm chí, có lúc Audi cực kỳ chật vật và lúng túng.

Nhưng nỗ lực không ngừng, cuối cùng cả Audi và BMW đã có thể ăn mừng.

Tuyết có thể dễ dàng kéo xe hơi sa lầy trong rãnh nếu người lái không cẩn thận. Đoạn video không tiết lộ chiếc 3 Series bị mắc kẹt do lỗi tài xế hay ngoại cảnh, nhưng chiếc Audi chắc chắn đã làm việc vất vả để cứu được mẫu BMW đồng hương.

Xem những chiếc xe hơi đối thủ cứu nhau luôn là thú vui nho nhỏ của dân chạy xe. Nhưng cũng cho thấy trong điều kiện mùa đông, sẽ thật tốt nếu xe của bạn có hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD hiện đại cùng lốp mùa đông đặc trưng. Khi ấy, cơ hội để tồn tại trên những con đường đầy tuyết khó chịu sẽ cao hơn nhiều.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *