Xe tự cân bằng sẽ như nào trong tương lai?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xe tự cân bằng – một sản phẩm hiện đại mà chỉ vài năm trước thôi chúng ta chỉ thấy xuất hiện trong những bộ phim khoa học viễn tưởng. Nhưng hiện nay nó đã xuất hiện ngay trước mắt chúng ta và chỉ với một số tiền nho nhỏ là bạn có thể sở hữu.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Tương lai phát triển của xe tự cân bằng là gì?

Với sự phát triển khoa học công nghệ và khả năng vô hạn của con người những sản phẩm trong những bộ phim viễn tưởng cũng dần dần xuất hiện ngay trong hiện thực. Một dự án đang được công ty hàng không tư nhân Arca triển khai để phát triển xe tự cân bằng lên một tầm cao mới.

Với tham vọng phát triển một chiếc xe tự cân bằng có khả năng bay trên không Arca huy động đầu tư từ cách gây quỹ quần chúng trên Internet và được rất nhiều người ủng hộ. Mới đây chiếc xe tự cân bằng đã có những hình ảnh ban đầu trong video bay thử ngày 14 tháng 4 vừa qua. Chiếc xe tự cân bằng bay trên không trung này có vẻ hơi cồng kềnh và được trang bị 36 cánh quạt điện, tốc độ có thể đạt 20km/h.

Tương lai của xe tự cân bằng

Lexus thuộc Toyota năm ngoái cũng trình làng một video về chiếc xe tự cân bằng có khả năng bay trên không của mình. Xe tự cân bằng của họ bay lên nhờ các nguyên tắc lượng tử.
Với khả năng bay trên không và không còn sử dụng bánh xe của những chiếc xe tự cân bằng này có lẽ chúng ta nên gọi nó là ván bay.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *