Xe Toyota Prado biển xanh phi ngược chiều trên cầu Nhật Tân thuộc Bộ Y tế

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Khoảng 12h50 ngày 6/4, 5 ôtô mang biển kiểm soát Hà Nội, trong đó có một xe biển xanh, nối đuôi nhau đi ngược chiều trên cầu Nhật Tân theo hướng về trung tâm TP.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Hình ảnh trong video cho thấy các ôtô chạy tốc độ cao, khiến nhiều tài xế đi đúng chiều giật mình, vội đánh lái để tránh tai nạn.

Ngày 7/4, Bộ Y tế đã xác nhận, trong 5 xe đi ngược chiều có xe Toyota Prado biển xanh BKS 31A – 7284 là xe của Ban quản lý dự án JICA thuộc Vụ Kế hoạch – Tài chính quản lý.

Cũng trong chiều 7/4, ông Lê Thành Công, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính (Bộ Y tế) đã có báo cáo cho biết, ô tô 31A – 7284 là của Dự án JICA.

Vào hổi 12h45 ngày 6/4, xe có lên sân bay Nội Bài để đón chuyên gia tư vấn Nhật Bản từ chuyến bay hạ cánh lúc 13h15.

“Trên đường đi đến đoạn cầu Nhật Tân có xảy ra vụ tai nạn đổ xe cần cẩu nên tắc toàn bộ tuyến đường.

Một số cán bộ đang xử lý hiện trường vụ tai nạn đã ra tín hiệu để các xe quay đầu, đồng thời, do cận giờ đón chuyên gia, lái xe đã cho xe quay đầu ngược lại cùng một số xe khác, chuyển hướng đi cầu Thăng Long để ra sân bay Nội Bài”, báo cáo giải thích.

Trước đó, lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 2 (Hà Nội) cho biết đơn vị đang xác minh thông tin về nhóm tài xế điều khiển ôtô chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân.

“Sau khi xác định được chủ phương tiện, chúng tôi sẽ gửi giấy mời họ lên làm việc và xử phạt vi phạm”, lãnh đạo Đội cảnh sát giao thông số 2 nói.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *