Xế hộp rơi xuống suối, 4 người chết và mất tích

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Theo thông tin ban đầu, khoảng 00h ngày 8/7, một gia đình đi xe ô tô 4 chỗ từ xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên lên thị trấn Chợ Chu (huyện Định Hóa, Thái Nguyên) khi đi qua cầu tràn (ngầm tràn) thuộc địa phận xã Linh Thông thì gặp nạn, cả 4 người trong gia đình bị rơi xuống suối.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Chiều 8/7, ông Mông Đình Cường, Chủ tịch UBND xã Lam Vỹ, huyện Định Hóa, Thái Nguyên cho biết: Hơn 7h sáng nay, người dân trong xã phát hiện thi thể hai bố con ở suối Lam Vỹ – Linh Thông (thuộc địa bàn xã).

Ngay sau đó, người dân đã báo cáo đến lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền xã Lam Vỹ đã có mặt tại hiện trường, trục vớt thi thể người bị nạn.

“Đầu giờ chiều nay, người nhà của nạn nhân đến nhận thi thể. Hai bố con bị trôi theo con suối về đây, cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 8km” – ông Cường nói.

Ông Cường cho biết thêm, danh tính các nạn nhân được xác định là anh Lý Hải Lân (SN 1984) và con trai là Lý Trung Dũng (4 tuổi). Hiện người vợ là Phạm Thị Huế (SN 1985) cùng con trai lớn Lý Hải Phong (8 tuổi) mất tích chưa được tìm thấy.

Ông Lưu Tiến Thành, Chủ tịch UBND xã Linh Thông (huyện Định Hóa, Thái Nguyên) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 00h ngày 8/7.

“Chúng tôi đang trục vớt chiếc xe ô tô bị nạn lên bờ. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ” – lời ông Thành.

Xế hộp rơi xuống suối, 4 người chết và mất tích - Ảnh 1.

Tìm thấy thi thể cả gia đình mất tích khi đi tảo mộ

Sáng nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cả gia đình tại hồ thủy điện Thác Xăng, Lạng Sơn.

Xế hộp rơi xuống suối, 4 người chết và mất tích - Ảnh 2.

Cả gia đình mất tích sau khi đi tảo mộ

Cả gia đình gồm 4 người sau khi đi tảo mộ về đã mất tích trên hồ thủy điện Thác Xăng (huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn).

Xế hộp rơi xuống suối, 4 người chết và mất tích - Ảnh 3.

Tảo mộ ở xóm có 18 người bị lũ cuốn

Những ngày gần Tết, người dân xóm Trường (thôn Triêm Đức, xã Xuân Quang 2, Đồng Xuân, Phú Yên)- nơi trận lũ lịch sử cuối năm 2009 cuốn trôi làm 18 người chết lại tảo mộ cho những người đã khuất theo phong tục.

Nhị Tiến

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *