“Xe cỏ” đâm vỡ cản va của Bentley Mulsanne biển đẹp, người lái “méo mặt” với tiền đền bù

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Cách đây không lâu, tại tỉnh Hà Nam của Trung Quốc đã xảy ra một vụ va chạm giữa chiếc “xe cỏ” mang nhãn hiệu Dongfeng Fengshen H30 Cross màu cam và ô tô siêu sang Bentley Mulsanne biển “ngũ quý 8” tuyệt đẹp. Trong vụ tai nạn này, chiếc xe Trung Quốc Dongfeng Fengshen H30 Cross đã húc vào đuôi của Bentley Mulsanne ở tốc độ thấp nên không có ai thương vong. Tuy nhiên, vụ tai nạn lại gây thiệt hại không nhỏ về vật chất.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Xe cỏ đâm vỡ cản va của Bentley Mulsanne biển đẹp, người lái méo mặt với tiền đền bù - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Bentley Mulsanne bị vỡ và bung cản va sau. Trong khi đó, chiếc Dongfeng Fengshen H30 Cross bị bung cản va trước. Ngoài ra, chiếc Dongfeng Fengshen H30 Cross có vẻ còn bị chảy dầu máy hoặc nước làm mát xuống mặt đường.

Xe cỏ đâm vỡ cản va của Bentley Mulsanne biển đẹp, người lái méo mặt với tiền đền bù - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Sau vụ tai nạn, lực lượng chức năng đã nhanh chóng được gọi đến hiện trường để lập biên bản giải quyết. Ước tính, chi phí để sửa cản va sau của chiếc Bentley Mulsanne rơi vào khoảng 100.000 Nhân dân tệ, tương đương 14.400 USD hay 327 triệu Đồng.

Điều này không có gì lạ khi Bentley Mulsanne có giá lên đến 4,98 triệu Nhân dân tệ, tương đương 717.000 USD hay 16,3 tỷ Đồng, tại thị trường Trung Quốc. So với chiếc Dongfeng Fengshen H30 Cross, Bentley Mulsanne có giá gấp khoảng 6 lần.

Theo luật tại Trung Quốc, xe nào đâm phía sau nghĩa là có lỗi. Nếu chiếc Bentley Mulsanne đã được mua bảo hiểm, người lái chiếc “xe cỏ” Dongfeng Fengshen H30 Cross có thể sẽ không phải đền số tiền trên. Nếu không, người lái chiếc Dongfeng Fengshen H30 Cross sẽ phải “méo mặt” với tiền đền bù cho chủ xe Bentley Mulsanne.

Xe cỏ đâm vỡ cản va của Bentley Mulsanne biển đẹp, người lái méo mặt với tiền đền bù - Ảnh 3.

Chiếc Bentley Mulsanne đeo biển “ngũ quý 8” đẹp mắt.

Tương tự ở Việt Nam, 8 được coi là con số mang lại may mắn nhất tại Trung Quốc. Trên lý thuyết, mỗi thành phố tại Trung Quốc chỉ có đúng 1 chiếc xe được đeo biển số “ngũ quý 8” như Bentley Mulsanne trong vụ tai nạn này. Do đó, biển số “ngũ quý 8” được không ít đại gia tại Trung Quốc săn lùng.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *