Xe bán tải Toyota Hilux thêm ấn tượng với gói phụ kiện TRD chính hãng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Hãng Toyota tại Malaysia đã tung ra gói phụ kiện khí động học TRD mới cho mẫu xe bán tải Hilux. Theo thông tin được đăng trên trang web chính thức của Toyota Malaysia, gói phụ kiện này có giá 4.800 RM, tương đương 25,4 triệu Đồng.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Xe bán tải Toyota Hilux thêm ấn tượng với gói phụ kiện TRD chính hãng - Ảnh 1.

Toyota Hilux 2017 lắp gói phụ kiện TRD chính hãng

Xe bán tải Toyota Hilux thêm ấn tượng với gói phụ kiện TRD chính hãng - Ảnh 2.

Lưới tản nhiệt dạng tổ ong

Xe bán tải Toyota Hilux thêm ấn tượng với gói phụ kiện TRD chính hãng - Ảnh 3.

Tấm ốp gầm màu đỏ nổi bật

Bỏ ra số tiền trên, khách hàng Malaysia có thể bổ sung lưới tản nhiệt dạng tổ ong, tấm ốp bên dưới cản va trước, tấm ốp gầm màu đỏ và hốc bánh màu đen nhám cho chiếc Toyota Hilux đời mới của mình. Gói phụ kiện này sẽ được áp dụng cho Toyota Hilux 2017 phiên bản nội thất 2 hàng ghế.

Xe bán tải Toyota Hilux thêm ấn tượng với gói phụ kiện TRD chính hãng - Ảnh 4.

Bộ vành màu đen nhám

Bên cạnh đó là bộ vành hợp kim có đường kính 18 inch với 6 chấu. Bộ vành đi kèm bu-lông TRD như dấu hiệu nhận biết và chỉ dành cho Toyota Hilux 2017 bản 2.8G tại thị trường Malaysia.

Hiện Toyota Hilux thế hệ mới cũng đang được bày bán tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Toyota Hilux tại Việt Nam không có gói phụ kiện TRD như trên.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Hilux mới có 2 tùy chọn động cơ khác nhau. Đầu tiên là động cơ 2GD-FTV 4 xy-lanh thẳng hàng, DOHC, dung tích 2,4 lít, sản sinh công suất tối đa 147 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 400 Nm tại dải vòng tua từ 1.600 – 2.000 vòng/phút.

Thứ hai là động cơ 1GD-FTV 4 xy-lanh thẳng hàng, DOHC, dung tích 2,8 lít, tạo ra công suất tối đa 174 mã lực tại vòng tua máy 3.400 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 420 Nm tại dải vòng tua 1.400 – 2.000 vòng/phút khi kết hợp với hộp số sàn. Mô-men xoắn tương ứng của động cơ này khi đi với hộp số tự động là 450 Nm tại dải vòng tua 1.600 – 2.000 vòng/phút.

Hộp số sàn 6 cấp là trang bị tiêu chuẩn của Toyota Hilux mới tại Việt Nam. Trong khi đó, hộp số tự động 6 cấp là trang bị tùy chọn cho phiên bản động cơ 2,8 lít.

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Hilux đời mới có 3 bản trang bị khác nhau với giá dao động từ 697 – 870 triệu Đồng, đã bao gồm VAT.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *