Xe bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor 2017 “chết đuối” trong bể bơi

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào khoảng 16h30 chiều hôm thứ sáu, ngày 7/7, vừa qua, tại khu vực Allied Gardens của thành phố San Diego, bang California, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hy hữu khi chiếc xe bán tải cỡ lớn mang nhãn hiệu Ford F-150 Raptor lao xuống bể bơi. Được biết, người cầm lái chiếc Ford F-150 Raptor gây tai nạn là một phụ nữ tầm trung tuổi.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Xe bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor 2017 chết đuối trong bể bơi - Ảnh 1.

Xe bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor 2017 chết đuối trong bể bơi - Ảnh 2.

Xe bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor 2017 chết đuối trong bể bơi - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn nhìn từ trên cao.

Theo nguồn tin ban đầu, khi đang di chuyển trên phố, người phụ nữ điều khiển chiếc Ford F-150 Raptor đã bất ngờ bị mất lái. Hậu quả là chiếc Ford F-150 Raptor đã lao ra khỏi đường và đâm thủng hàng rào gỗ của một ngôi nhà.

Không dừng ở đó, chiếc Ford F-150 Raptor còn rơi xuống bể bơi phía sau ngôi nhà bên đường. Cuối cùng, chiếc Ford F-150 Raptor chìm nghỉm dưới bể bơi trong tình trạng nằm ngang.

Xe bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor 2017 chết đuối trong bể bơi - Ảnh 5.

Người phụ nữ được cứu ra khỏi chiếc xe bán tải.

Sau khi chứng kiến vụ tai nạn, một người đàn ông có tên Gabriel Mejia đã nhảy xuống bể bơi, dùng tay đập vỡ cửa kính bên ghế lái và đưa nữ tài xế ra khỏi chiếc Ford F-150 Raptor. Nhờ đó, người phụ nữ đã không bị chết đuối trong vụ tai nạn hy hữu.

Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa tiết lộ thông tin cụ thể về tình trạng của người phụ nữ sau vụ tai nạn. Chỉ biết rằng, nữ tài xế cầm lái chiếc Ford F-150 Raptor đã bị thương ở đầu sau vụ tai nạn.

Rất may, chủ nhà và những đứa trẻ không bơi trong bể vào thời điểm vụ tai nạn xảy ra. Nếu không, hậu quả có thể đã nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Xe bán tải cỡ lớn Ford F-150 Raptor 2017 chết đuối trong bể bơi - Ảnh 6.

Chiếc Ford F-150 Raptor 2017 có thể sẽ không được sửa lại sau vụ tai nạn.

Chiếc Ford F-150 Raptor của nữ tài xế thuộc đời mới 2017 và có thể mới xuất xưởng được vài tháng. Điều này khiến không ít người tiếc nuối vì chiếc Ford F-150 Raptor có thể sẽ không còn cơ hội lăn bánh trên đường phố sau vụ tai nạn này mà kết thúc cuộc đời trong bãi phế liệu.

Lực lượng chức năng của thành phố San Diego vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân khiến nữ tài xế mất lái khi điều khiển chiếc Ford F-150 Raptor.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *