Vùi dập đội Ronaldinho, đội Giggs lên ngôi vô địch Futsal Ngoại hạng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mumbai Warriors và Delhi Dragons là hai CLB giành suất vào trận tranh ngôi vô địch giải Futsal Ngoại hạng (Premier Futsal) sau khi xuất sắc vượt qua Telugu Tigers (tổng tỉ số sau hai lượt trận: 8-6), Bengaluru Royals (12-8) ở bán kết.

Vùi dập đội Ronaldinho, đội Giggs lên ngôi vô địch Futsal Ngoại hạng - 1

Ryan Giggs và Mumbai Warriors phục thù thành công Delhi Dragons để bảo vệ ngôi vương giải Futsal Ngoại hạng

Còn nhớ ở vòng bảng, Delhi Dragons (đội bóng có sự góp mặt của huyền thoại Barca, Ronaldinho) đã đánh bại Mumbai Warriors (đội bóng của huyền thoại MU, Ryan Giggs) với tỉ số 4-3.

Tuy nhiên, kịch bản đó không lặp lại tại trận chung kết khi Mumbai Warriors hoàn toàn lấn lướt đối thủ trong phần lớn thời gian thi đấu. Trong đó, Lucas Francini trở thành cái tên tỏa sáng nhất với một hat-trick, bên cạnh cú đúp của Carlos Gonzalves và pha phản lưới nhà của Diego Costa.

Phía bên kia, những nỗ lực của Delhi Dragons chỉ giúp họ có được 3 bàn thắng của Ronaldinho và Ismail Hamdaoui (cú đúp), nhưng như vậy là chưa đủ để lật ngược thế cờ.

Kết quả 6-3 chung cuộc đã giúp Mumbai Warriors bảo vệ thành công ngôi vương Futsal Ngoại hạng, đồng thời khép lại một giải đấu thành công mỹ mãn.

Real Madrid - Espanyol: Đôi chân ma thuật, cú đúp ngất ngây

Real đã có 90 phút áp đảo đối thủ với sự tỏa sáng của một cái tên.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *