Vụ xe container lật trên đèo Rọ Tượng: Người lái Ford EcoSport đi ngược chiều bị đề nghị xử lý

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào khoảng 11h trưa ngày 25/6/2017, trên quốc lộ 1A, đoạn qua địa phận đèo Rọ Tượng thuộc thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, đã xảy ra một vụ lật xe container. Nguyên nhân của vụ tai nạn này là do xe container tránh chiếc Ford EcoSport đi ngược chiều.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Vụ xe container lật trên đèo Rọ Tượng: Người lái Ford EcoSport đi ngược chiều bị đề nghị xử lý - Ảnh 1.

Khoảnh khắc chiếc xe container bị lật ngang trên đèo Rọ Tượng. Ảnh cắt từ video

Sau khi đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn được lan truyền trên mạng, cơ quan chức năng đã vào cuộc. Hôm nay, ngày 10/7, Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia (ATGTQG) đã đề nghị Công an tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo các đơn vị trực thuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Đồng thời, Văn phòng ATGTQG cũng đề nghị Công an tỉnh Khánh Hòa xác định rõ vi phạm và trách nhiệm của người lái chiếc Ford EcoSport trong vụ tai nạn này để xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật, nhằm ngăn chặn những trường hợp tương tự xảy ra.

Như đã đưa tin, diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại. Qua đoạn video, có thể thấy chiếc Ford EcoSport chạy ngược chiều trên làn đường đối diện với ô tô lắp camera hành trình.

Vụ xe container lật trên đèo Rọ Tượng: Người lái Ford EcoSport đi ngược chiều bị đề nghị xử lý - Ảnh 2.

Chiếc Ford EcoSport chạy ngược chiều là nguyên nhân gây tai nạn. Ảnh cắt từ video

Hiện chưa rõ nguyên nhân vì sao người lái chiếc Ford EcoSport lại chạy ngược chiều. Chỉ biết rằng, chiếc Ford EcoSport đã khiến tài xế xe container phải đánh lái gấp để tránh cú va chạm trực diện.

Hậu quả là chiếc xe container đã và chạm với một xe máy và bị lật sang bên trái. Suýt chút nữa là chiếc ô tô lắp camera hành trình cũng bị liên lụy trong vụ tai nạn.

Không rõ thương vong về người sau vụ tai nạn này. Chỉ thấy rằng, sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều lên tiếng “ném đá” hành vi đi ngược chiều của người lái chiếc Ford EcoSport.

Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều ra, làm rõ.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *