Vô địch SEA Games, tuyển nữ Việt Nam được thưởng 3,9 tỷ đồng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video tuyển nữ Việt Nam đại thắng Malaysia 6-0 để giành HCV SEA Games 29:

Một trong những vấn đề của bóng đá nữ Việt Nam bấy lâu nay luôn là chuyện lương thưởng, thu nhập cho các cầu thủ. Sự quan tâm của lãnh đạo, các nhà tài trợ… chính là một nguồn động lực cho các cầu thủ chiến đấu.

Vô địch SEA Games, tuyển nữ Việt Nam được thưởng 3,9 tỷ đồng - 1

Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn thưởng đậm cho tuyển nữ

Ngay sau chức vô địch SEA Games 29, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực VFF tuyên bố sẽ thưởng cho tuyển nữ Việt Nam 3 tỷ đồng. Cộng thêm một số nguồn tài trợ khác, trước mắt, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ có trong tay khoảng 3,9 tỷ đồng.

Chia sẻ bên lề SEA Games, HLV Mai Đức Chung từng nói: “Chúng tôi không bao giờ đòi hỏi mình phải được những gì. Tất cả những gì chúng tôi phải làm là tập trung vào thi đấu và mang thành tích về cho quốc gia”.

Thi đấu tốt và dĩ nhiên, bóng đá nữ sẽ được quan tâm nhiều hơn. Ông Dương Vũ Lâm, trưởng đoàn bóng đá nữ Việt Nam tại SEA Games mong muốn rằng các cô gái sẽ được quan tâm nhiều hơn.

“Bóng đá nữ Việt Nam luôn cố gắng để thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo. Sự quan tâm, động viên của lãnh đạo, của các CĐV, của truyền thông… sẽ giúp đỡ cho các cầu thủ.”

Vô địch SEA Games, tuyển nữ Việt Nam được thưởng 3,9 tỷ đồng - 2
Vô địch SEA Games, tuyển nữ Việt Nam được thưởng 3,9 tỷ đồng - 3


HLV Mai Đức Chung

Ông Dương Vũ Lâm cũng cho biết thêm vào tối mai các cầu thủ nữ Việt Nam sẽ lên đường trở về Việt Nam với phần lớn các cầu thủ trở về Hà Nội (chuyến bay 19h) và phần còn lại về TP.HCM (chuyến bay 20h).

Chắc chắn trong những ngày tới sẽ có thêm nhiều “Mạnh Thường Quân” mang tin vui tới cho tuyển nữ Việt Nam.

Trong mỗi người chúng ta đều có một sức mạnh tiềm tàng vô cùng to lớn. Chỉ cần dám đương đầu với thử thách để theo đuổi đam mê, bạn đã là người Bất Bại. Hãy gạt qua những định nghĩa cũ và cùng CLEAR MEN khám phá một khía cạnh mới của BẤT BẠI tại đây http://clearmenbatbai.com/ Rồi bạn sẽ nhận ra một TÔI BẤT BẠI của chính mình.

Bi hài SEA Games: Tuyển nữ Việt Nam vô địch, tướng Chung bị ”cắt” HCV

HLV Mai Đức Chung bất ngờ vì không được trao huy chương.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *