Video va chạm giữa xe máy và ô tô tải khiến một người bị thương tại Bình Dương

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Camera hành trình của một chiếc ô tô đã ghi lại diễn biến vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10 giờ 8 phút sáng nay, ngày 16/12, tại khu công nghiệp Kim Huy thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Trong đó, một người điều khiển xe máy đã va chạm với ô tô tải sang đường ở một đoạn giao nhau.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Nguồn: Lét Go

Video va chạm giữa xe máy và ô tô tải khiến một người bị thương tại Bình Dương - Ảnh 2.

Vị trí của người điều khiển xe máy trước khi vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Video va chạm giữa xe máy và ô tô tải khiến một người bị thương tại Bình Dương - Ảnh 3.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Cú va chạm đã khiến người điều khiển xe máy ngã xuống đường, ngay sát gầm ô tô tải. Bánh ô tô tải đã cán lên tay của người điều khiển xe máy. Tuy nhiên, rất may là người điều khiển xe máy không bị bánh ô tô tải không cán vào đầu nên đã thoát chết trong vụ tai nạn này.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người điều khiển xe máy đã nhanh chóng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hiện chưa rõ tình trạng chấn thương cụ thể của người điều khiển xe máy.

Theo miêu tả của người đăng đoạn video tai nạn, người điều khiển xe máy đã gác chân lên baga giữa trước khi vụ tai nạn xảy ra. Ngoài ra, người điều khiển xe máy còn có vẻ thiếu tập trung khi vừa đi vừa hát và nhìn ngó lung tung. Đây có thể là một phần nguyên nhân khiến người điều khiển xe máy không kịp phanh lại và va chạm với ô tô tải.

Tuy nhiên, sau khi đoạn video xuất hiện trên mạng, nhiều người đã nhận xét lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về tài xế xe tải vì rẽ trái không nhường xe đi thẳng, gây tai nạn. Trong khi đó, có người cho rằng tài xế ô tô tải không có lỗi vì đã qua gần hết đường rồi tai nạn mới xảy ra.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *