Video tai nạn xe máy liên hoàn tại Hà Nội gây tranh cãi trên mạng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại diễn biến của một vụ tai nạn xe máy liên hoàn tại địa phận xã Quất Động, huyện Thường Tín, Hà Nội vào khoảng 12h47 hôm 30/3 vừa qua. Đoạn video này do camera của một ngôi nhà bên đường ghi lại.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Vụ tai nạn này liên quan đến 1 xe buýt và 3 chiếc xe máy khác nhau. Trong đó, có 1 chiếc xe máy chạy trên làn đường ngược lại so với xe buýt. 2 chiếc xe máy còn lại chạy cùng chiều với xe buýt.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Video: Otofun

Qua đoạn video, có thể thấy người điều khiển chiếc xe máy chạy ngược chiều xe buýt có vẻ sang đường ẩu. Hậu quả là chiếc xe máy này đã va chạm với xe buýt và người điều khiển ngã ra đường.

Video tai nạn xe máy liên hoàn tại Hà Nội gây tranh cãi trên mạng - Ảnh 2.

Diễn biến vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Vào thời điểm đó, 2 chiếc xe máy chạy cùng chiều xe buýt đang tăng tốc để vượt lên. Một chiếc xe máy đã tránh được người đàn ông nằm trên mặt đường. Trong khi đó, chiếc xe máy còn lại bị ngã theo.

Hiện chưa rõ thương vong về người trong vụ tai nạn này. Chỉ thấy rằng, đoạn video tai nạn đã trở thành đề tài tranh cãi cho cộng đồng cư dân mạng.

Một số cư dân mạng cho rằng lỗi thuộc về hai người điều khiển xe máy vượt xe buýt. “2 xe máy đi cùng chiều xe máy vượt ẩu rồi“, bạn D.T nói. “Xe máy đèo hàng cồng kềnh vượt gây hậu quả“, bạn J.S cho biết. “Do người chở hàng cồng kềnh vượt lên“, bạn A.Q có cùng ý kiến. “Ông đi cùng chiều xe buýt sai, định vượt xe buýt mà“, bạn P.H nhận xét. “Xe cùng chiều xe buýt vượt đâm người ta“, bạn T.B nêu ý kiến.

Trong khi đó, những người còn lại khẳng định lỗi thuộc về người điều khiển xe máy chạy ngược chiều với xe buýt. “Tại sao là lỗi của người định vượt. Vì xe máy ngược chiều lao vào xe buýt nên mới vậy chứ không lao thì làm gì có chuyện đó xảy ra. Chẳng lẽ xe máy không được vượt à“, bạn N.T phản bác với những ý kiến trên.

Tự ông kia đâm vào xe buýt mà“, bạn R.J nói. “Ông đi ngược chiều qua đường ẩu, tông trúng đầu xe buýt văng ra. 2 ông đi xe máy né không kịp“, bạn N.H cho biết. “Ông ngược chiều xe buýt đang chuẩn bị sang đường va chạm với xe buýt, ngã ra rồi 2 xe máy đâm vào. Xe máy đấy sai là chủ yếu mà“, bạn H.H nêu ý kiến. “Rõ ràng xe ngược chiều lao vào xe buýt rồi gây ra tai nạn mà cứ đổ cho 2 bác xe máy vượt ẩu“, bạn N.T đồng tình.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *