Video chiếc thớt văng ra từ ô tô khách, gây tai nạn cho một phụ nữ đi xe máy tại Hòa Bình

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Hôm qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại diễn biến của một vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra ở khu vực gần dốc Kẽm thuộc địa phận huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h32 ngày 28/6 và được camera hành trình cùa một chiếc ô tô quay lại.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Video: Việt Dương Nguyễn

Trong đoạn video này, có thể thấy một người phụ nữ điều khiển xe máy chạy trước ô tô lắp camera hành trình. Bất ngờ, một chiếc thớt văng ra từ chiếc ô tô khách chạy theo hướng ngược lại so với người phụ nữ. Chiếc thớt này đã đập trúng xe máy của người phụ nữ khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Video chiếc thớt văng ra từ ô tô khách, gây tai nạn cho một phụ nữ đi xe máy tại Hòa Bình - Ảnh 2.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra. Ảnh cắt từ video

Rất may, người phụ nữ chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn. Chiếc ô tô lắp camera hành trình cũng chạy ở tốc độ thấp nên đã kịp tránh, không đâm tiếp vào người phụ nữ.

Được biết, tài xế xe khách đã quên đóng cốp đồ bên sườn trái khiến chiếc thớt văng ra khi ôm cua. Sau vụ tai nạn, phụ lái xe khách đã nhanh chóng nhặt chiếc thớt và cất vào cốp.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Phần lớn cư dân mạng đều cảm thấy tài xế và phụ xe khách đã quá bất cẩn khi không đóng cốp. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cảm thấy thật may mắn cho người phụ nữ vì đã thoát chết trong gang tấc.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *