Viber có thêm tính năng đổi số điện thoại cho tài khoản

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Viber có thêm tính năng đổi số điện thoại cho tài khoản - 1

Chức năng thay đổi số điện thoại trong ứng dụng Viber.

Ứng dụng Viber vừa có bản cập nhật mới, bổ sung tính năng cho phép người dùng trên khắp thế giới thay đổi số điện thoại mà không mất dữ liệu cũ, bao gồm cuộc trò chuyện, các gói sticker, tín dụng Viber và ví Viber. Với nâng cấp này, Viber cho biết sẽ mang lại một trải nghiệm dễ dàng và liên tục cho người dùng tại các nước có tỉ lệ hủy bỏ dịch vụ của nhà mạng cao.

Theo đó, Viber sẽ phát hiện ra khi có một thẻ SIM mới trên thiết bị và sẽ ra thông báo về việc thay đổi số điện thoại. Chỉ với vài bước nhanh chóng, người dùng có thể chuyển tất cả dữ liệu Viber của họ sang số mới.

Đối với người dùng thay đổi cả số điện thoại và thiết bị nhưng vẫn cùng loại hệ điều hành cũ, chỉ cần hoàn thành bước thay đổi số điện thoại trên thiết bị cũ trước khi cho SIM vào thiết bị mới và kích hoạt Viber.

Đặc biệt, mỗi khi người dùng thay đổi số điện thoại, Viber sẽ gửi thông báo đến các liên hệ trong danh bạ cũ để họ có thể tiếp tục kết nối trong danh sách liên hệ mới.

Kiện bạn gái, đòi lại tiền vé xem phim vì... nhắn tin trong rạp

Người đàn ông này muốn cô gái phải bồi thường 17,31 USD tiền vé xem phim cho bộ phim 3D “Vệ binh dải ngân hà 2“ mà anh đã…

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *