Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video Văn Toàn ghi bàn duy nhất giúp U21 HAGL giành hạng 3 (Bản quyền thuộc VTV):

Vào thời điểm các trụ cột Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh vì những lý do khác nhau không thể tỏa sáng ở sân chơi quen thuộc U21 quốc tế – Clear Men Cup, Văn Toàn với phong độ cao đã ghi điểm với giới chuyên môn, người hâm mộ để giành được giải thưởng “Cầu thủ người Việt Nam xuất sắc nhất giải U21 quốc tế 2016”.

Với dấu ấn tạo được từ đội tuyển quốc gia và giải U21 mới nhất, Văn Toàn đã có những bước chạy đà hoàn hảo để hướng đến những mục tiêu mới trong tương lai, trước mắt là SEA Games 29 tại Malaysia vào cuối năm 2017.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 1

Xuân Trường vắng mặt do chấn thương, Công Phượng được thầy Giôm trao băng đội trưởng U21 HAGL ở trận tranh hạng 3 giải U21 Clear Men Cup 2016 với U21 Việt Nam. Nhưng như mọi khi, Công Phượng vẫn chơi khá mờ nhạt trên hàng công dù được đồng đội tạo nhiều cơ hội.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 2

Trong khi Văn Toàn vẫn là cầu thủ chơi xông xáo bậc nhất bên phía đội bóng trẻ phố Núi từ đầu giải U21 quốc tế – Clear Men Cup 2016.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 3

Văn Toàn liên tục khiến các cầu thủ U21 Việt Nam, nhất là một cầu thủ phòng ngự kinh nghiệm như Bùi Tiến Dũng hết sức vất vả với mỗi lần cầm bóng đột phá.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 4

Không phải Công Phượng hay một số cái tên mới trong đội hình U21 HAGL như Thành Long, Hoàng Nam mà Văn Toàn mới là người tạo nên nhiều khác biệt trên hàng công.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 5

Nhưng phải đến hiệp hai, Văn Toàn mới có pha phối hợp ăn ý cùng đồng đội…

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 6

Và ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu để giúp U21 HAGL gỡ lại thể diện ở giải U21 Clear Men Cup 2016 với vị trí thứ 3 chung cuộc.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 7

Văn Toàn ăn mừng “bàn thắng vàng” cùng đồng đội ở U21 HAGL, bàn thắng thứ 3 của anh ở giải đấu năm nay.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 8

Văn Toàn đã có một giải U21 Clear Men Cup 2016 nổi bật hơn hẳn người đá cặp Công Phượng. Từ đội tuyển quốc gia trở về đá giải U21, Văn Toàn vẫn thể hiện ý chí, phong độ cao để có đóng góp quan trọng cho U21 HAGL.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 9

Trả lời chúng tôi sau trận đấu, Văn Toàn cho biết anh cùng đồng đội đã có những trải nghiệm vô cùng thú vị ở giải U21 Quốc tế – Clear Men Cup 2016.

Văn Toàn: Bàn thắng vàng và trải nghiệm khó quên ở giải U21 - 10

“Việc được thi đấu và cọ xát cùng nhiều đối thủ mạnh ở giải giúp chúng tôi thu được không ít những bài học để trưởng thành hơn. Bản thân tôi cũng có những kỷ niệm hết sức khó quên ở lần tham dự giải U21 Clear Men Cup cuối cùng này”, Văn Toàn tâm sự sau khi được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *