Ưu đãi đặc biệt mừng khai trương đại lý Mitsubishi mới của An Dân

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Hành trình hơn 20 năm tại thị trường Việt Nam đã không ngừng giúp Mitsubishi khẳng định tên tuổi, uy tín và là một trong những thương hiệu sản xuất ô tô hàng đầu. Chỉ riêng trong năm 2016, đã có thêm 7 phòng trưng bày mới được khai trương, và mục tiêu của thương hiệu xe 3 viên kim cương là tiếp tục mở rộng hệ thống mạng lưới đại lý lên đến 28 đại lý trong năm 2017. Tất cả các đại lý đều hoạt động theo khung tiêu chuẩn 3S do Mitsubishi Motors toàn cầu đặt ra, nhằm mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Nhằm tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng được tốt nhất, Mitsubishi An Dân chính thức khai trương địa điểm mới từ ngày 19/5. Với tổng diện tích 3.000m2 và tổng giá trị đầu tư lên đến 2 triệu USD, Mitsubishi An Dân được đánh giá là một trong những showroom có tiện nghi sang trọng bậc nhất của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ được đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, địa điểm mới của Mitsubishi An Dân còn được đặt ở vị trí vô cùng thuận lợi để quý khách hàng có thể thoải mái tham quan, mua xe và bảo dưỡng ô tô. Tọa lạc tại quận Long Biên, cửa ngõ Thủ đô, trên địa bàn Quận Long Biên, địa điểm mới của Mitsubishi An Dân bao gồm 2 tầng phục vụ cho kinh doanh trưng bày xe và hoạt động dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp tiêu chuẩn 3S – Mitsubishi Motors.

Bên cạnh việc giới thiệu các dòng xe ô tô chất lượng cao, Mitsubishi luôn quan tâm đến trải nghiệm thú vị sau tay lái của quý khách hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao các showroom mới của hãng luôn chú trọng việc nâng cao trải nghiệm sản phẩm, mang đến cơ hội đơn giản và thuận lợi nhất để các khách hàng trải nghiệm các dòng xe mới nhất ngay tại showroom.

Mitsubishi An Dân được đầu tư trang thiết bị Xưởng dịch vụ hiện đại bao gồm 16 cầu nâng, 20 khoang sửa chữa, buồng sơn nhanh, sơn sấy, công nghệ sơn gốc nước, thiết bị căn chỉnh góc lái 3D hiện đại… Không dừng lại ở đó, Mitsubishi An Dân luôn chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn không chỉ có kiến thức tốt, vững nghiệp vụ mà còn nhiệt huyết, tận tâm khi chăm sóc khách hàng. Tất cả đều nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành các sản phẩm xe Mitsubishi và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến trải nghiệm dịch vụ tại showroom.

Nhân dịp khai trương showroom mới, Mitsubishi An Dân hân hạnh mang đến quý khách hàng nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Khách hàng sẽ được kiểm tra xe miễn phí và giảm giá 20% dịch vụ sửa chữa có đặt hẹn trước, tặng thẻ giảm giá có thời hạn đến ngày 30.6.2017.

Ưu đãi đặc biệt mừng khai trương đại lý Mitsubishi mới của An Dân - Ảnh 1.

Nằm tại cửa ngõ Thủ đô, trên địa bàn Quận Long Biên, địa điểm mới của An Dân có tổng diện tích lên tới hơn 3,000m2, gồm 2 tầng phục vụ cho kinh doanh trưng bày xe và hoạt động dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp tiêu chuẩn 3S.

Với phương châm phục vụ: “Tâm – thế mới, tầm cao mới”, hệ thống showroom, nhà xưởng mới của An Dân hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm về bán hàng và dịch vụ đạt chuẩn 5 sao đến các khách hàng thân thiết của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *