U23 Việt Nam: Tuấn Anh lãng tử cất lời ca, Công Phượng bị khóa chặt

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video U23 Việt Nam tập luyện (nguồn OnSport, VTVcab):

U23 Việt Nam tiếp tục chuyến tập huấn chuẩn bị cho SEA Games 29 khi có mặt và ổn định nơi ăn nghỉ tại thành phố Mokpo, Hàn Quốc. Do thời tiết ấm áp và có ánh nắng, cộng thêm sự tồn tại sẵn của các trung tập tập luyện lẫn cư trú, Mokpo đã thu hút rất nhiều VĐV đến tập huấn và tuyển U23 Việt Nam là những vị khách mới nhất.

U23 Việt Nam: Tuấn Anh lãng tử cất lời ca, Công Phượng bị khóa chặt - 1
U23 Việt Nam: Tuấn Anh lãng tử cất lời ca, Công Phượng bị khóa chặt - 2

Tuyển U23 Việt Nam đã ổn định tại Hàn Quốc

Cho đến thời điểm hiện tại, U23 Việt Nam đang có đầy đủ lực lượng. HLV Hữu Thắng cùng các bác sĩ đi cùng luôn phản ứng nhanh với những trường hợp các tuyển thủ có dấu hiệu bị đau cần được chữa trị.

Sự góp mặt của trợ lý thể lực Martin Forkel đang tạo ra hiệu ứng tích cực trong quá trình chuẩn bị. Vị trợ lý người Đức trực tiếp thị phạm các bài khởi động của các tuyển thủ để bảo đảm không xảy ra chấn thương đáng tiếc trong quá trình tập luyện.

Các trụ cột của U23 Việt Nam đang dần vào đà. Xuân Trường trở nên thoải mái khi được trở lại với bầu không khí quen thuộc ở xứ Hàn, trong khi Tuấn Anh đã tiếp tục có thêm những dấu hiệu tiến bộ trong quá trình lấy lại phong độ sau chấn thương. Các đường chuyền của Tuấn Anh khi đấu tập có độ chính xác cao, và các đồng đội cũng chọn vị trí tốt để nhận bóng. Đình Trọng cũng tỏ ra chắc chắn, ngăn chặn phần lớn các pha đối đầu với Công Phượng.

Cũng có những tín hiệu không mấy khả quan. Hồ Tuấn Tài có vẻ vẫn chưa thoát hết di chứng từ chấn thương đầu gối, gặp nhiều khó khăn trong khâu bứt tốc. Tuấn Tài được kỳ vọng sẽ tạo sự cạnh tranh với các tuyển thủ khác trên hàng công khi HLV Hữu Thắng chưa hài lòng với thể hiện của Hà Đức Chinh.

U23 Việt Nam: Tuấn Anh lãng tử cất lời ca, Công Phượng bị khóa chặt - 3

Tuấn Anh lặng nhìn ánh chiều tà

Dù thế nào, bầu không khí của đội tuyển lúc này đang khá thoải mái. Sau các buổi tập, các cầu thủ có nhiều thì giờ thư giãn vui đùa, cả ngoài trời (thời tiết rất đẹp) lẫn trong phòng. Đình Trọng được cho là vừa thắng một ván game PlayStation, trong khi Tuấn Anh ngắm nhìn ánh nắng chiều và cao hứng hát bài “Tháng Tư là lời nói dối của em”.

Vào lúc 9h giờ Việt Nam ngày 5/8, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu đầu tiên tại Hàn Quốc khi đụng độ Mokpo City FC đang đá ở giải hạng Ba của Hàn Quốc. Ngày 9/8, đến lượt Busan IPark ở giải hạng Hai “tiếp chiêu” thầy trò HLV Hữu Thắng.

HLV Hữu Thắng cấm mì tôm, U23 Việt Nam tập tránh lộ bài

HLV Hữu Thắng bắt đầu đưa U23 Việt Nam vào giai đoạn chuẩn bị cuối cùng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *