U23 Việt Nam: Rèn sắc “kiếm” & điểm nhấn Văn Toàn – Công Phượng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video buổi tập sáng 11/7 của U23 Việt Nam (Bản quyền thuộc Onsports, VTVcab):

Chạm trán Thái Lan và Indonesia ở SEA Games 29, ĐT U23 Việt Nam cần chuẩn bị cho mọi phương án. Và các miếng đánh cố định có thể sẽ là vũ khí lợi hại của chúng ta trước các đối thủ đồng cân đồng lạng.

Sau khoảng thời gian tập thể lực, HLV Hữu Thắng cho các cầu thủ tập kỹ bài đánh đầu. Chúng ta cần tận dụng tốt những tình huống cố định như thế để sẵn sàng tung ra nhát kiếm hạ gục đối thủ. Tất cả đều tham gia vào bài tập này, bởi cơ hội có thể đến với bất cứ ai.

Sau đó, các tuyển thủ chuyển sang tập phất bóng. Ở một khoảng cách tương đối, các cầu thủ đều cho thấy sự chính xác trong mỗi đường chuyền dài. Điều đó cho thấy, HLV Hữu Thắng sẵn sàng cho U23 Việt Nam chơi phòng ngự phản công khi cần thiết, sử dụng các đường chuyền dài vượt tuyến để tiếp cận nhanh nhất đến cầu môn đối phương.

Trong buổi tập, cả Công Phượng và Văn Toàn đều rất được chú ý. Nếu như Công Phượng hoàn thành tốt các bài tập, thì người đồng đội tại HAGL, Văn Toàn có phút ngẫu hứng với những pha tâng bóng. Điều đó cho thấy các tuyển thủ U23 Việt Nam đang có trạng thái tâm lý tốt trước thời điểm bước vào giải đấu.

Bạn gái bí ẩn của tiền đạo Văn Toàn: Nhiều người tò mò

Chiêm ngưỡng nhan sắc của cô gái được cho là người yêu của tuyển thủ Văn Toàn.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *