U23 Việt Nam luyện tuyệt chiêu như Barca, đợi hạ Busan

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video buổi tập của U23 Việt Nam trước trận gặp Busan FC (Bản quyền thuộc VTVcab):

Sau 4 ngày làm quen và tập luyện tại Trung tâm bóng đá Mokpo, đội tuyển U23 Việt Nam đã có trận đá tập đầu tiên gặp CLB Mokpo City trưa hôm qua (5/8).

Mặc dù bị đối thủ đang chơi ở giải hạng Ba Hàn Quốc cầm hòa 0-0 trong hiệp 1 nhưng sang hiệp 2, HLV Hữu Thắng đã chuyển sơ đồ từ 5-4-1 sang 4-4-1-1 và thay toàn bộ 11 cầu thủ đã xuất phát ở hiệp 1. Kết quả là U23 Việt Nam đã đại thắng Mokpo City 4-1 nhờ cú đúp của Nguyễn Phong Hồng Duy và Hà Đức Chinh.

U23 Việt Nam luyện tuyệt chiêu như Barca, đợi hạ Busan - 1

U23 Việt Nam chỉ còn một trận giao hữu nữa ở Hàn Quốc trước khi sang Malaysia “tìm vàng” ở SEA Games 29

Đến hôm nay (6/8), vào buổi sáng, U23 Việt Nam chỉ dành ra đúng 1 tiếng để tập luyện. Trong số đó, nửa đầu thời gian, thầy trò HLV Hữu Thắng đã tập thể lực theo giáo án của chuyên gia thể lực người Đức Martin Forkel. Nửa sau đó, U23 Việt Nam tập chiến thuật với việc các cầu thủ chú trọng các bài phối hợp nhóm.

Các chàng trai trẻ của chúng ta được yêu cầu tập mỗi nhóm 5 người và di chuyển liên tục. Cầu thủ cũng được HLV Hữu Thắng yêu cầu phải tăng cường trao đổi thông tin với nhau, chơi tối đa chỉ 2 chạm và đưa ra quyết định chuyền bóng thật nhanh sau vài giây học theo cách Barca hay làm. Sau khi tập nhóm 5 người, U23 Việt Nam đã tăng lên thành tập phối hợp ở phạm vi toàn đội với đầy đủ 11 người.

U23 Việt Nam luyện tuyệt chiêu như Barca, đợi hạ Busan - 2

U23 Việt Nam tập luyện nghiêm túc trước trận đấu cuối cùng trong chuyến tập huấn Hàn Quốc chuẩn bị cho SEA Games 29

U23 Việt Nam luyện tuyệt chiêu như Barca, đợi hạ Busan - 3
U23 Việt Nam luyện tuyệt chiêu như Barca, đợi hạ Busan - 4

U23 Việt Nam luyện tuyệt chiêu như Barca, đợi hạ Busan - 5

Sau buổi tập các thành viên đội U23 Việt Nam được thư giãn ở bể bơi (Nguồn: On Sports)

U23 Việt Nam luyện tuyệt chiêu như Barca, đợi hạ Busan - 6

Chuyên gia thể lực Martin Forkel (phải) muốn giúp đội bóng của chúng ta có được thể trạng sung sức nhất trước trận gặp Busan FC và đặc biệt là SEA Games 29 (Nguồn: On Sports)

Sau 1 tiếng vận động trên sân tập buổi sáng, chiều nay, U23 Việt Nam sẽ nghỉ ngơi và các cầu thủ được ban huấn luyện cho đi ra ngoài mua sắm tùy thích ở Mokpo.

Đến ngày mai (9/8), U23 Việt Nam sẽ đá trận đấu thứ 2 với một đội bóng xứ kim chi khác là Busan FC – CLB đang chơi ở K-League Challenge (giải hạng hai Hàn Quốc) lúc 16h00 (giờ Việt Nam) trước khi thầy trò Hữu Thắng bay sang Malaysia chính thức bắt đầu hành trình chinh phục tấm HCV môn bóng đá nam ở SEA Games 29.

U23 Thái Lan sợ hãi Việt Nam, lo mất vàng SEA Games 29

HLV trưởng U23 Thái Lan tuyên bố bất chấp tất cả bảo vệ “ngôi vua” ở SEA Games.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *