U22 Việt Nam bao giờ về nước: VFF vất vả vì “vỡ kế hoạch”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video phỏng vấn Xuân Trường – Công Phượng sau thất bại:

Theo thông báo của VFF, đội tuyển nữ Việt Nam ngay sau khi giành tấm HCV SEA Games 29, sẽ về nước trong tối nay. Đội sẽ chia hai cánh quân, một nhóm về TP.HCM lúc 21h, còn nhóm còn lại gần 30 thành viên sẽ về Hà Nội lúc 21h25.

U22 Việt Nam bao giờ về nước: VFF vất vả vì “vỡ kế hoạch” - 1

U22 Việt Nam bị loại sớm khiến VFF “vỡ kế hoạch”

Với thành tích vô địch SEA Games, chắc chắn thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ được chào đón nồng nhiệt ngày về nước và dự kiến còn được thưởng thêm nhiều, ngoài khoản thưởng tính sơ sơ đã lên đến gần 4 tỷ đồng sau khi họ giành HCV.

Trong khi đó, với đội tuyển U22 Việt Nam, dù đã kết thúc hành trình tại SEA Games, nhưng toàn đội vẫn phải chờ ngày về nước, do VFF chưa thể đặt vé máy bay về nước vì sát ngày.

Trước đó, VFF và HLV Hữu Thắng thống nhất mục tiêu của đội là vào tới bán kết SEA Games rồi… tính tiếp, tức là kế hoạch về nước của U22 Việt Nam ít nhất phải sau ngày 26/8. Việc U22 Việt Nam bị loại ở vòng bảng từ ngày 24/8, khiến VFF vỡ kế hoạch mua vé về nước cho các thành viên U22 Việt Nam.

Được biết trong ngày hôm nay, VFF đã cử cán bộ của mình làm việc với một số phòng vé máy bay để đặt vé về Việt Nam (về Nội Bài và Tân Sơn Nhất) sớm nhất có thể. Trong thời gian chờ có vé, các tuyển thủ sẽ ở lại khách sạn.

U22 Việt Nam bao giờ về nước: VFF vất vả vì “vỡ kế hoạch” - 2
U22 Việt Nam bao giờ về nước: VFF vất vả vì “vỡ kế hoạch” - 3

Công Phượng và đồng đội chưa có vé máy bay để về nước

“Việc mua vé về Việt Nam không quá khó vì có nhiều hãng máy bay. Tuy nhiên chúng tôi muốn đặt để các thành viên đi cùng chuyến”, một quan chức VFF đã cho hay.

Trong khi đó, nói về việc HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức, lãnh đạo VFF là Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Xuân Gụ đang ở Malaysia đều khẳng định đây chưa phải là thời điểm để đưa ra quyết định, mà sau khi về nước, hai bên sẽ làm việc với nhau về vấn đề này. Với rất nhiều HLV đội tuyển quốc gia trước đây, sau khi thất bại ở SEA Games, hay AFF Cup, VFF cũng có kế hoạch làm việc với họ sau khi về nước.

Với hai thất bại liên tiếp ở AFF Cup và SEA Games, VFF khó có thể giữ HLV Hữu Thắng ở lại. Hơn nữa, sau khi bị loại sớm ở SEA Games 29, dư luận đang chỉ trích HLV Hữu Thắng – người chịu trach nhiệm chính cầm quân ở đội tuyển Việt Nam.

Trước mắt, VFF đang cần có “thuyền trưởng” cho đội tuyển U22 Việt Nam tham dự vòng chung kết vào tháng 1/2018 tới, sau khi HLV Hữu Thắng dẫn dắt quân nhà vượt qua vòng loại hồi tháng 7 vừa qua tại TP.HCM.

U22 Việt Nam thua thảm: Báo Thái hả hê, SEA Games rúng động

U22 Việt Nam bị đánh bại trước U22 Thái Lan bởi sai lầm sơ đẳng của các cá nhân.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *