U22 Malaysia – U22 Myanmar: “Ronaldo Myanmar” bị khóa, kết cục bất ngờ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

U22 Myanmar đang dẫn đầu bảng A với 3 trận toàn thắng, chính bởi vậy họ rất tự tin cho dù chạm trán đội chủ nhà. Những phút đầu tiên, U22 Myanmar chiếm lĩnh thế trận và tạo ra sức ép đáng kể. Thế nhưng Aung Thu, cầu thủ được mệnh danh là Ronaldo Myanmar và các đồng đội không thể tạo ra khác biệt.

U22 Malaysia - U22 Myanmar: "Ronaldo Myanmar" bị khóa, kết cục bất ngờ - 1

U22 Malaysia (áo sẫm) quá khôn ngoan về chiến thuật

Trong khi đó U22 Malaysia nhập cuộc thiếu quyết đón. Họ lùi sâu đội hình chịu trận khác xa với tuyên bố ban đầu của HLV Datuk Kim Swee. Thế nhưng, có vẻ như đây là chiến thuật của đội chủ nhà. Nửa cuối hiệp 1, U22 Malaysia bất ngờ tăng tốc.

Phút 33, Thanabalan ghi bàn thắng trong một tình huống U22 Myanmar hoàn toàn bị động. Có quá đông cầu thủ chủ nhà trong vòng cấm và Thanabalan chỉ việc đứng im đệm bóng vào lưới.

Không để cho đối thủ kịp hoàn hồn, chỉ đúng 2 phút sau, Rasid cũng rất dễ dàng đánh đầu cận thành nhân đôi cách biệt trước khi bước vào giờ nghỉ.

Sang hiệp 2, U22 Myanmar tiếp tục tràn lên tấn công. Thế nhưng “ngòi nổ” Aung Thu luôn bị khóa chặt nên không tạo ra được tình huống hãm thành đáng kể nào. Ngược lại U22 Malaysia vẫn chơi phản công cực tốt. Cuối trận Thanabalan hoàn tất cú đúp và nhấn chìm mọi hy vọng của đội khách.

U22 Myanmar chỉ được an ủi phần nào với bàn thắng của Paing sau sai lầm của hàng thủ U22 Malaysia. Như vậy, hai đội đã có cùng 9 điểm nhưng đội chủ nhà có nhiều lợi thế chiếm ngôi đầu bảng khi chơi ít hơn 1 trận.

Tỷ số chung cuộc:U22 Malaysia 3-1 U22 Myanmar (hiệp 1: 2-0)

Ghi bàn:

U22 Malaysia: Thanabalan (33′ 83′), Rasid 35′

U22 Myanmar: Paing 86′

Đội hình ra sân:

U22 Malaysia: Nadzli (1), Davies (2), Zainudin (4), Rasid (6), Azih (8), Abba (14), Ishak (15), Zakaria (17), Thanabalan (12), Kumaahran (10), Nor Azlin (9)

U22 Myanmar: Naing (1), Wai Min (2), Htike Aung (3). Htet Aung (4), Kyaw (5), Yint Tun (6), Naing Oo (14), Kaung Mann (19), Thu Aung (10), Aung Thu (9)

Công Phượng bước qua chỉ trích để toả sáng

Công Phượng vượt qua chỉ trích để chứng minh vai trò ở U22 Việt Nam.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *