U21 Yokohama – U21 Thái Lan: Cú đánh đầu giành Cúp

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Xem clip trận chung kết U21 Quốc tế (Nguồn: VTV)

U21 Yokohama và U21 Thái Lan đã vượt qua hai đại diện của Việt Nam để góp mặt trong trận chung kết U21 Quốc tế. Hai đội bóng này cũng đang sở hữu thành tích bất bại từ đầu giải. U21 Thái Lan được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút song điều này không được thể hiện trên sân.

U21 Yokohama - U21 Thái Lan: Cú đánh đầu giành Cúp - 1

Trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn và kịch tính

Đại diện Nhật Bản nhập cuộc tốt hơn và ngay phút 4 họ đã tạo ra cơ hội nguy hiểm đầu tiên với cú đá phạt của Hattori. Đến giữa hiệp 1, U21 Yokohama có thêm 2 tình huống ngon ăn nữa nhưng Saito dứt điểm trúng xà ngang còn Senaga bị ngã trong vòng cấm song trọng tài không thổi phạt đền.

Phải đến cuối hiệp thi đấu đầu tiên U21 Thái Lan mới tìm được cơ hội rõ rệt khi tổ chức phản công nhanh. Sau giờ nghỉ, đại diện Đông Nam Á chơi khởi sắc và thế trận trở nên cân bằng. Kịch bản giằng co quyết liệt đến tận những phút cuối cùng. Những tưởng trận chung kết sẽ phải cần thêm thời gian để chọn ra nhà vô địch thì đúng phút 87, Keitaishii đánh đầu ghi bàn sau quả phạt của Hattori.

Quãng thời gian còn lại quá ít và U21 Thái Lan không thể tạo ra khác biệt. Như vậy, U21 Yokohama xứng đáng giành chức vô địch. Ở trận đấu sớm, U21 HAGL cũng đã vượt qua U21 Việt Nam bằng bàn thắng duy nhất của Văn Toàn để xếp hạng 3 chung cuộc.

Chung cuộc:U21 Yokohama 1-0 U21 Thái Lan (hiệp 1: 0-0)

Ghi bàn: Keitaishii 87′

Đội hình ra sân:

U21 Yokohama: Takaoka, Fujitomi, Shiryuito, Inoue, Ejama, Ochiai, Saito, Keitaishii, Hattori, Ozawa, Kanazawa

U21 Thái Lan: Songsangchan, Singmui, Leeaoh, Sombatyotha, Samphaodi, Buran, Sanmahung, Worachit, Phonkam, Wongsakorn, Namvech

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *