U21 HAGL: Bắt đầu cuộc đua mới từ giải U21 quốc tế

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Clip tổng hợp về U21 HAGL ở giải U21 quốc tế (Theo VTV):

3 trận đấu với 3 đại diện của 3 nền bóng đá Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, U21 HAGL đã trải qua những “trận chiến” thực sự. Họ đã chơi đầy nỗ lực, trong bối cảnh 4 trụ cột Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh vừa phải trải qua đợt tập luyện, thi đấu căng thẳng ở AFF Cup 2016, để rồi chung cuộc HLV Guillaume Graechen đã phần nào hài lòng về sự thể hiện của học trò.

U21 HAGL: Bắt đầu cuộc đua mới từ giải U21 quốc tế - 1

Xuân Trường dốc hết sức cho U21 HAGL

Vào bán kết, xem cách các cầu thủ trẻ nhà bầu Đức đã chơi lăn xả, dốc sức đến cùng để buộc đối thủ mạnh U21 Yokohama phải phân định thắng thua trên chấm penalty, nhiều người đã tiếc cho U21 HAGL.

Chính HLV trưởng của U21 Yokohama đã thừa nhận đội bóng của ông may mắn giành chiến thắng trước U21 HAGL khi đá luân lưu. Tinh thần và lối chơi của các cầu thủ U21 HAGL đã khiến đội khách bất ngờ. Chỉ có điều, các chân sút U21 HAGL đã thực hiện chưa hoàn hảo khâu dứt điểm để giải quyết được thế trận trong 90 phút thi đấu chính thức.

U21 HAGL: Bắt đầu cuộc đua mới từ giải U21 quốc tế - 2

Thêm những bài học cho các cầu thủ trẻ

Không đăng quang ngôi cao nhất ở giải U21 quốc tế – Clear Men Cup 2016, nhưng các cầu thủ U21 HAGL sẽ học thêm được nhiều từ cuộc đua với các đối thủ rất mạnh. Hành trang của những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn, Vă Thanh…sẽ có thêm những mục tiêu mới để họ tiếp tục hoàn thiện bản thân trên con đường rộng mở của mình.

Đứng lên từ thất bại trước U21 Yokohama, U21 HAGL lại hướng về V-League, các cầu thủ tiếp tục sứ mệnh chơi đẹp, tiếp tục thể thiện tài năng để tìm kiếm cơ hội được tuyển chọn vào đội tuyển quốc gia, hay trước mắt là đội hình U23 Việt Nam chinh phục tấm HCV SEA Games 29 vào cuối năm 2017.

U21 HAGL: Bắt đầu cuộc đua mới từ giải U21 quốc tế - 3

Công Phượng sẽ có thêm những mục tiêu mới trong chặng đường sắp tới của anh

Khi vui cũng như lúc buồn, các cầu thủ trẻ U21 HAGL càng cảm nhận thêm được tình cảm của người hâm mộ dành cho họ. Một khi các cầu thủ trẻ nhà bầu Đức tiếp tục phong cách chơi cống hiến, đầy nhiệt huyết trước mọi đối thủ, U21 HAGL vẫn là cái tên được các đối thủ tôn trọng.

Chiều 27/12, U21 HAGL gặp U21 Việt Nam, dù đó không phải là trận chung kết, nhưng chắc chắn người hâm mộ không quay lưng với Xuân Trường và đồng đội. Với thầy trò ông Giôm, họ lại bắt đầu cuộc đua mới từ “bước đệm” ở giải U21 quốc tế – Clear Men Cup 2016.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *