“U20 Việt Nam sẽ gây sốc ở World Cup, tại sao không?”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video Ông Jurgen Gede – Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trả lời phỏng vấn:

Ông Jurgen Gede – Giám đốc kỹ thuật của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) được cho là người góp công lớn vào “chiến tích” giành vé dự U20 World Cup 2017 cùng U20 Việt Nam. Vị chuyên gia người Đức cùng HLV Hoàng Anh Tuấn không chỉ là những người bạn hết sức thân thiết mà còn là “cặp bài trùng” khá ăn ý về chuyên môn để đưa tuyển U20 Việt Nam lên tầm cao mới trong khoảng thời gian hơn một năm vừa qua.

"U20 Việt Nam sẽ gây sốc ở World Cup, tại sao không?" - 1

Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede & HLV Hoàng Anh Tuấn

Sau buổi tập chiều ngày 21/5 của tuyển U20 Việt Nam để chuẩn bị cho trận gặp U20 New Zealand, giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede đã có những trao đổi với truyền thông về quá trình chuẩn bị của U20 Việt Nam cho U20 World Cup cũng như có nhận định về trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealand sắp tới.

Mở đầu cuộc trò chuyện, vị chuyên gia người Đức cho biết ở mọi giải đấu bóng đá ở cấp độ trẻ đều có những bất ngờ thú vị xảy ra và ngay ở các trận đấu khai màn của U20 World Cup 2017 cũng có nhiều “cú sốc” như U20 Argentina thua U20 Anh 0-3, U20 Đức thua U20 Venezuela… Vậy nên, theo ông Jurgen Gede, tuyển U20 Việt Nam cũng hoàn toàn có thể tạo nên một bất ngờ tương tự.

Ông Jurgen Gede nói: “Hai ngày qua, tôi cũng theo dõi các trận đấu của bảng khác. Như các bạn thấy đó, có rất nhiều bất ngờ diễn ra ở giải cho tới lúc này, như U20 Venezuela đánh bại U20 Đức chẳng hạn. Mọi chuyện diễn ra khác xa nhiều so với tính toán, vì vậy tuyển U20 Việt Nam cần phải thận trọng.

Đây cũng là điều quen thuộc với sân chơi bóng đá trẻ, luôn có rất nhiều bất ngờ. Vì vậy cá nhân tôi không cho rằng có quá nhiều sự chênh lệch trong bảng đấu của mình, mọi chuyện đều có thể xảy ra. U20 Việt Nam có thể gây bất ngờ, hay một cú sốc khác ư? Tai sao lại không nhỉ?”

Sở dĩ ông Gede tỏ ra hết sức tự tin về màn trình diễn của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn ở U20 World Cup 2017 là bởi tuyển U20 Việt Nam đã có khâu chuẩn bị không thể kỹ lưỡng hơn cho giải đấu đang diễn ra ở Hàn Quốc. “Mọi chuyện đang diễn ra rất tốt, chúng tôi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và điều kiện ở Hàn Quốc tuyệt vời, từ khách sạn cho đến sân tập.

"U20 Việt Nam sẽ gây sốc ở World Cup, tại sao không?" - 2

Ban huấn luyện tuyển U20 Việt Nam tỏ ra tin tưởng vào các cầu thủ của mình

U20 New Zealand là một đối thủ rất mạnh, họ có nhiều lợi thế về chiều cao, thể lực, sức mạnh và cũng là một gương mặt nhiều kinh nghiệm của đấu trường này. Tôi không thể nói đội chúng tôi sẽ chơi thế nào trước U20 New Zealand nhưng chúng tôi tự tin sẽ làm được tốt nhất có thể như trong các buổi tập.”

Nhưng khi được hỏi hỏi dự đoán của mình về tỉ số trận đấu giữa U20 Việt Nam và U20 New Zealand, vị giám đốc kỹ thuật của VFF đã từ chối trả lời và cho biết: “Mọi người nên chờ câu trả lời của U20 Việt Nam sau 90 phút trận đấu ngày mai…” Nói thêm về tình hình chấn thương của Trọng Đại, ông Gede thẳng thắn cho rằng U20 Việt Nam là một tập thể chứ nếu vắng Trọng Đại trong trận đấu ra quân cũng chẳng có gì phải lo lắng.

U20 Việt Nam đấu dàn sao hơn 800 tỷ VNĐ: Tỷ số bất ngờ nhờ phóng viên

Báo chí Pháp mù mờ về U20 Việt Nam và đó có thể là tin vui với chúng ta.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *