U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand “thường thôi”

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Video HLV Hoàng Anh Tuấn trả lời phỏng vấn báo giới sáng 19/5

Sáng 19/5, tức 3 ngày trước cuộc đụng độ U20 New Zealand ở trận mở màn vòng bảng U20 World Cup, ĐT U20 Việt Nam tiếp tục có buổi nhẹ ở sân Trung tâm bóng đá Cheonan. HLV Hoàng Anh Tuấn chủ yếu cho các học trò ôn lại những bài phối hợp tấn công quen thuộc.

U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand "thường thôi" - 1

Sáng 19/5, U20 Việt Nam chủ yếu tập những bài nhẹ nhàng

Ở cuộc trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Hoàng Anh Tuấn đã thể hiện sự tự tin cao độ khi khẳng định, U20 New Zealand “không quá ghê gớm”:

“U20 New Zealand là đội bóng sở hữu thể hình vượt trội và thường tận dụng những đường bóng dài phất từ tuyến dưới, hoặc xuống biên và câu bổng vào vòng cấm địa. Tuy nhiên, họ không quá ghê gớm hay nguy hiểm”.

Bên cạnh đó, chiến lược gia gốc Khánh Hòa cũng hé lộ cách khắc chế lối chơi bóng bổng từ nhà ĐKVĐ châu Đại Dương: “Không cho U20 New Zealand kiểm soát bóng nhiều, hạn chế tối đa những pha xuống biên. Hàng thủ phải đề cao cảnh giác và bọc lót tốt trước những tình huống bóng bổng. Vấn đề ở chỗ, chúng ta cần vào trận với quyết tâm và sự tự tin cao độ”.

Dự đoán về kết quả trận đấu sắp tới, HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay: “Bóng chưa lăn nên chưa thể nói trước được điều gì. Hòa cũng không phải quá tệ, nhưng U20 sẽ cố gắng giành kết quả tốt nhất. Quan trọng hơn cả là lối chơi của đội phải phản ánh đúng hình ảnh, ấn tượng đẹp về người Việt Nam!”.

Cũng như ông thầy, tiền vệ Lương Hoàng Nam – một trong những gương mặt đáng chú ý nhất bên phía U20 Việt Nam đặt rất nhiều kì vọng vào trận ra quân: “Hiện tại, tinh thần toàn đội đang rất tốt. Chúng tôi không hề cảm thấy lo lắng trước U20 New Zealand do từng đụng độ với những đội bóng sở hữu thể hiện tương tự ở chuyến tập huấn Đức hay U20 Argentina”.

U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand "thường thôi" - 2

Trước buổi tập 19/5, U20 Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt của đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan

U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand "thường thôi" - 3

U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand "thường thôi" - 4

Các cầu thủ khởi động, tập những bài “làm nóng”

U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand "thường thôi" - 5

Phan Thanh Hậu xoay sở khéo léo ở một pha bóng

U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand "thường thôi" - 6

Lương Hoàng Nam – một gương mặt đáng chú ý khác thuộc biên chế HAGL

U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand "thường thôi" - 7

U20 Việt Nam được Xuân Trường cổ vũ, thấy New Zealand "thường thôi" - 8

Không khí buổi tập trở nên vui vẻ khi HLV Hoàng Anh Tuấn tổ chức thi sút bóng trúng xà ngang. Chiến lược gia gốc Khánh Hòa khiến các học trò “lác mắt” vì kĩ năng điêu luyện

U20 Việt Nam được tiếp đón nồng nhiệt ở Cheonan

Trước buổi tập, U20 Việt Nam đã nhận được sự đón tiếp nồng nhiệt từ đại diện lãnh đạo chính quyền thành phố Cheonan. Để đáp lại, HLV Hoàng Anh Tuấn tặng cho lãnh đạo thành phố chiếc đấu lưu niệm với đầy đủ chữ ký của các thành viên U20 Việt Nam.

Sao HAGL sắm vai “phiên dịch viên”, được Xuân Trường động viên

Lương Hoàng Nam chính là cái tên thường sắm vai “phiên dịch viên” bất dắc dĩ cho U20 Việt Nam mỗi khi cần thiết nhờ vốn tiếng Anh tốt. Theo tiết lộ từ tiền vệ gốc Đắc Lắc, anh đã được đào tạo ngoại ngữ bài bản từ năm 12 tuổi, thời điểm mới gia nhập học viện HAGL – Arsenal JMG.

Hoàng Nam cũng tâm sự, anh đã nhận được cú điện thoại động viên từ thần tượng và cũng là “đàn anh” ở HAGL, Lương Xuân Trường. Hiện tại, Xuân Trường đang khoác áo Gangwon FC ở K-League.

U20 Việt Nam:

Chiều 18/5, U20 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Trung tâm bóng đá Cheonan.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *