“Tuyệt phẩm” Pagani Huayra BC thứ 4 tại Mỹ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Một chiếc Pagani Huayra BC vừa đặt chân đến Mỹ đã nhanh chóng gây choáng giới mê xe trên thế giới với ngoại thất hiếm gặp. Đây cũng là chiếc Huayra BC thứ 4 trên tổng số 20 chiếc sản xuất trên toàn thế giới bị bắt gặp tại Mỹ.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Tuyệt phẩm Pagani Huayra BC thứ 4 tại Mỹ - Ảnh 1.

“Tuyệt phẩm” Pagani Huayra BC thứ 4 tại Mỹ có ngoại thất sợi carbon trần với điểm nhấn là các họa tiết màu vàng bắt mắt xuất hiện khắp thân xe. Bên trong khoang lái, chiếc Huayra này có “nội y” màu đen.

Pagani Huayra BC với bộ áo cực đẹp này do đại lý Prestige Imports nhập khẩu, đây cũng là đơn vị đã đưa chiếc Huayra BC đầu tiên đặt chân đến Mỹ vào tháng 4/2017.

Tuyệt phẩm Pagani Huayra BC thứ 4 tại Mỹ - Ảnh 2.

Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho những chiếc Pagani Huayra BC tại Mỹ, chỉ biết rằng, siêu xe này có mức giá khởi điểm 2,3 triệu Euro, tương đương 2,5 triệu USD.

Pagani Huayra BC được đặt tên theo ông Benny Caiola (BC), một người bạn thân của nhà sáng lập nhãn hiệu siêu xe Ý. Đồng thời, Caiola cũng là khách hàng đầu tiên của nhãn hiệu siêu xe Pagani.

Huayra BC trên thực tế là phiên bản có công nghệ tiên tiến nhất của dòng siêu xe được mệnh danh “thần gió”.

Tuyệt phẩm Pagani Huayra BC thứ 4 tại Mỹ - Ảnh 3.

Được thiết kế theo cảm hứng từ hai đàn anh Zonda R và Zonda Cinque vốn phù hợp với đường đua hơn đường phố, Pagani Huayra BC chỉ nặng 1.350 kg. Như vậy, so với xe tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC nhẹ hơn 132 kg nhờ vật liệu tổng hợp mới.

“Trái tim” của Pagani Huayra BC là khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít, sản sinh công suất tối đa 789 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.099 Nm. So với phiên bản tiêu chuẩn, Pagani Huayra BC mạnh hơn 60 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động Xtrac 7 cấp hoàn toàn mới.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *