Truyện cười: Máy kiểm tra trinh tiết

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Đám bạn bè cười vào mũi tôi: Mày vớ vẩn. Đàn ông lấy đâu ra người trinh tiết thời đại này. Đàn ông mất trinh chả ảnh hưởng gì tới thế giới, chồng càng có nhiều kinh nghiệm gường chiếu thì càng tốt chứ sao.

Tôi không nhất trí với đám bạn, toàn một lũ lạc hậu nhất quả đất. Tại sao lũ đàn ông cứ đòi hỏi vợ phải còn trinh, trong khi đó bọn chúng thì chơi gái vung xích chó. Láo quá!

Tôi tham khảo ý kiến nhiều chuyên gia trong lãnh vực nam học, kết quả tư vấn nhận được là: Kiểm tra trinh tiết đàn ông khó lắm, cực khó.

Đám bạn càng cười vào mũi tôi, có đứa bảo: Ôi dào, mày như con ngố ấy nhỉ, lũ choai choai bây giờ còn nhịn ăn sáng lấy tiền đi chơi gái, lấy đâu ra đàn ông trưởng thành còn trinh. Tôi không tin!

Mấy chục ông chuyên gia hàng đầu về nam học đều từ chối, không nhận lời thẩm định trinh tiết người yêu giúp tôi. Phương pháp phỏng vấn thì xưa rồi, thằng đàn ông nào đi tuyển vợ chả khai còn trinh. Chả nhẽ bó tay vụ này. Tìm mãi cũng ra kết quả, tôi đặt mua cái máy kiểm tra trinh tiết đàn ông tận bên Trung Đông với giá 100 ngàn đô la, chuyện nhỏ như con thỏ. Quan trọng nhất là lấy chồng như ý, mấy tỉ bạc không là gì!

Có máy kiểm tra rồi, tôi quyết định treo biển tuyển chồng với tiêu chí: Đàn ông còn trinh tiết.

Thông báo mới được phát ra đã có hàng trăm người tới đăng ký tuyển. Hoàn cảnh gia đình tôi thì chả có gì ngoài mấy nghìn mét vuông đất mặt đường thôi nên nhiều ông xin chết. Ứng viên không biết tôi có máy kiểm tra nên ai cũng khai còn trinh một trăm phần trăm, chết cười. Có ông ứng viên gần 6 sọi rồi mà vẫn khai còn trinh tiết mới kinh. Đời chả biết thế nào mà lần. Đúng là nguy hiểm thật, nếu không có cái máy kiểm tra thì chả biết chọn ai.

Một ngày phỏng vấn, ban tổ chức ghi nhận có 3.900 ông còn trinh tiết, đủ điểu kiện dự tuyển chồng. Ngày thứ 2 toàn bộ số ứng viên phải đi qua máy soi, hầu hết bị loại, đèn đỏ lóe lên liên tục, mấy lần phải thay pin.

Mãi gần tới 12 giờ đêm máy mới bật đèn xanh, một người đàn ông duy nhất còn trinh. Tôi nhảy cẫng lên sung sướng như đứa trẻ lên ba được mẹ cho quà. Đám cưới được tổ chức nhanh chóng. Đêm tân hôn chồng nằm như khúc gỗ, tôi điên tiết đạp một phát cảnh cáo, chồng mếu máo:

– Em ơi, anh bị liệt dương mà…

Truyện cười: Bi hài đi giám định trinh tiết

Hắn bảo nếu em còn trinh thật thì hắn sẽ cưới linh đình, cưới to nhất làng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *