Truyện cười: Đừng hòng sỉ nhục… Kiến của bà

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chồng em áo rách em thương

Chồng người áo gấm xông hương mặc người…

Các cụ nói hay thật, câu nào cũng chắc như đanh đóng cột. Chính vì thế mà bằng mọi giá tôi phải bảo vệ chồng tới hơi thở cuối cùng, cấm chỉ kẻ nào dám nói xấu, xúc phạm chồng trong mọi hoàn cảnh.

Thời buổi bùng phát dịch vụ buôn dưa lê dưa chuột dưa gang, đàn bà đàn ông trong làng mồm rộng như máng cám lợn, hơi tí là chành ra bôi bác chê bai hàng xóm. Phải diệt tận gốc, phải nhổ hết rễ bọn hôi mồm thì chồng mình mới hoàn toàn trong sáng như gương.

Tôi quyết định thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn chuyên bảo vệ danh dự chồng. 15 nhân viên chỉ có một nhiệm vụ duy nhất là dò la tin tức, hóng hớt trong làng ngoài xóm xem có kẻ nào dám nói xấu chồng tôi thì về báo cáo gấp bằng văn bản kèm hình ảnh hoặc bản ghi âm. Lương nhân viên mỗi tháng 5 triệu, không kể ăn trưa, nếu phát hiện vụ việc chính xác lập tức thưởng nóng 10 triệu đồng.

Ngày đầu tiên ra quân đã có hiệu quả liền. Một nhân viên cải trang thành bà già hót phân bò đi dọc đường làng ghi âm được nội dung sau: “Lão Kiến (Kiến là tên cúng cơm chồng tôi) hình như bị hôi nách”. Sau khi kiểm chứng giọng nói, tôi lập tức triển khai chương trình bảo vệ chồng ngay. Tôi đích thân tới khu vực ghi âm dò hỏi vào đúng nhà con mụ nói xấu chồng, chõ mồm vào nhà nói chửi: “Con kia, mày rúc vào gầm giường nhà bà hay sao mà biết chồng bà hôi nách. Nếu mày không xin lỗi công khai và bồi thường danh dự cho chồng bà thì bà sẽ cho mày biết thế nào là lễ độ nhá!”

Mụ chủ nhà lao ra, tay cầm cái chổi cán dài phang vào mặt tôi mấy phát liền: “Tao nói thằng Kiến ở xóm Bến bị hôi nách chứ, ai thèm nói chồng mày hả? Nhà mày ở xóm Đồng cơ mà”.

Con chó nhà mụ này lao ra tiếp ứng, đớp vào bắp chân tôi mấy phát liền, đám nhân viên phải vất vả lắm mới giải cứu tôi thoát khỏi con chó có hàm răng bừa. Chạy ra bệnh viện tiêm thuốc phòng chó dại đủ 24 mũi, người tôi mệt như trải qua trận bạo bệnh.

Mới 1 tuần công ty bảo vệ chồng đi vào hoạt động mà trên bàn tôi đã có tới 99 bản báo cáo nội dung chi tiết với đầy đủ bằng chứng về các nhân vật trong làng ngoài xóm cố tình nói xấu anh xã nhà tôi. Xấu chàng thì hổ ai chứ? Nghiên cứu kỹ các báo cáo, tôi chỉ thị cho nhóm hành động:

– Tiến hành xử lý ngay những kẻ cố tình nói xấu chồng tôi, với điều kiện nhà nó không nuôi chó!

Truyện cười: Chồng tôi tự nhiên thích bướm

Kể từ hôm có con bướm vàng bay tới đậu chồng tôi chỉ nghĩ về bướm, xao nhãng quan hệ.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *