Truyện cười: Bắt chồng ăn mắm tôm chống ngoại tình

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Có cái khổ nào khi lấy được chồng đẹp giai không hở bà con. Đêm nằm ngủ không yên giấc vì sợ mất chồng. Nguy hiểm hơn là chồng em vừa được thăng cấp phó giám đốc công ty, có quyền lại đẹp giai thì gái bu như kiến là cái chắc.

Gái thời nay khiếp lắm, thích là chúng xông vào gạ chén ngay, chén xong thì cướp. Gương tầy liếp, bao nhiêu bà nhà quê bị mất chồng ngay trước mũi mà chả biết giải quyết ra sao.

Phải tìm cách chặn bọn gái lẳng lơ không cho tiếp xúc với chồng. Bằng cách nào đây, việc này đại khó. Em tạm nghĩ ra mưu hèn kế bẩn: Bắt chồng ăn mắm tôm hàng ngày!

Gì thì gì chứ gái mà ngửi thấy mùi mắm tôm chỉ có chạy mất dép, nhất là mùi này lại phát lên từ dạ dày đang tiêu hóa.

Em cất công vào tận Xứ Thanh thửa mắm tôm loại hảo hạng, giá hơi đắt tí nhưng tác dụng rất cao. Đảm bảo người nào ăn loại mắm tôm này thì 3 ngày sau thở ra vẫn còn mùi.

Bà chủ có thâm niên sản xuất mắm tôm đặc biệt gia truyền đã 19 đời, bí quyết vẫn được giữ tuyệt mật. Em ký hợp đồng dài hạn, mỗi quý bà ta chuyển ra cho 1 yến, tiền thanh toán qua chuyển khoản.

Bữa đầu tiên em làm món chuối xanh chấm mắm tôm sống, chồng không chịu ăn. Em phải động viên rất nhiều, thậm chí hờn dỗi với chồng: Nếu anh coi công nấu nướng của em chẳng ra gì thì em sẽ nhẩy sông mà chết!

Chồng em sợ quá đành ăn mấy miếng. Thành công rồi. Ngày 3 bữa em đều nấu một món nào đó có nêm mắm tôm với độ đậm đặc. Chồng em phải chấp nhận ăn một cách vui vẻ nếu không gia đình sẽ tan đàn xẻ nghé, vợ chồng ly biệt, các con bơ vơ…

Khỏi phải nói em mừng tới cỡ nào, đêm nằm ngủ ngáy o o vì chẳng có con nào dám ngửi mùi mắm tôm đặc biệt phát ra từ mồm người đàn ông đâu. Đàn ông là loại khó thay đổi, khó đào tạo, tuy nhiên có quyết tâm vẫn lay chuyển được. Nước mắt đàn bà là vũ khí mạnh nhất, hơn cả bom nguyên tử đấy bà con ạ.

Thế rồi một buổi chiều hoàng hôn, chồng em về nhà trong tâm trạng thẫn thờ. Hơn chục năm nay em mới nhìn thấy bộ dạng của chồng thảm hại đến thế. Theo ngu kiến của em thì chắc chắn đã xảy ra động đất ở cơ quan rồi.

Con chó cũng không nhận ra ông chủ nữa, nó xông tới đớp vào chân anh. Em điên tiết phang con chó một chầy giải nguy cho chồng, pha cho anh cốc nước cam chữa cháy. Bây giờ chồng em đã bình tĩnh lại rồi:

– Em ơi, anh bị miễn chức phó giám đốc rồi. Bà giám đốc không ngửi được mùi mắm tôm. Hôm nào giao ban bà ấy cũng bị nôn thốc tháo ra phòng họp…

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *