Truyện cười: Anh hãy vì sếp làm cha thằng bé

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Chân ướt chân ráo vào cơ quan, tôi đã bị một cô em xinh đẹp tiếp cận. Số tôi đỏ rồi, chưa chi gái đã bu, hình như mình đẹp giai thì phải. Mà cô bé này có vẻ xinh nhất cơ quan.

Hồi còn học đại học, trường tôi nhiều gái xinh nhưng ít cô nào xinh được như cô này. Hình như ánh mắt cô ấy nhìn tôi âu yếm. Chả nhẽ chốn này cũng có chuyện thánh nhân đãi kẻ khù khờ?

– Xin giới thiệu với anh em là thư trợ lý của Sếp nhất. Nhiệm vụ của em là sắp xếp nhân sự cho các phòng ban…

Chà to chuyện rồi, trợ lý của Sếp không đùa được đâu. Anh em trong cơ quan thường sợ trợ lý hơn sợ Sếp. Thậm chí ở cơ quan này trợ lý còn quát được cả Sếp giữa đám đông. Nghe nói Sếp nhất không dám cãi trợ lý bao giờ, thực quyền nằm trong tay cô gái xinh đẹp này mới kinh chứ.

Nàng ngỏ lời mời tôi đi uống cà phê, giời ơi, càng ngày số tôi càng đỏ thế này nhỉ. Một thằng sinh viên quèn mới tốt nghiệp dạng thường thôi, bỗng nhiên lên mầu nhanh quá. Em ơi có phải thượng đế cắt cử em xuống trần gian để yêu anh. Tôi bồi hồi chờ đợi đến chóng mặt.

Nàng cầm lái kia rồi, cái xe mầu mận bóng lộn từ từ dừng lại đón tôi. Quả này nhiều đứa trong cơ quan tức hộc máu ra mà đi viện. Đời các cụ nói rồi, ăn nhau cái số là cơ bản.

Bao nhiêu cu con cu nhớn học hành giỏi giang nhưng chỉ là anh bàn giấy quèn, mơ giữa ban đêm cũng chẳng bao giờ dám sờ vào cái quyết định bổ nhiện phó phòng. Trong câu chuyện tôi hiểu rằng nếu là chồng cô ta thì tờ giấy quyết định lên chức với tôi là chuyện quá nhỏ.

Ngồi trong quán cà phê sang trọng nhất thành phố, từ trên tầng 50 nhìn xuống thành phố mới đẹp làm sao. Nàng còn đẹp hơn bất cứ quang cảnh nào. Ôi đúng là em xinh thật, ngắm càng gần càng thấy em xinh, môi đỏ như máu, tóc đen như gỗ mun, da trắng như tuyết…

Nàng chìa môi cho tôi hôn thật sành điệu. Nàng hướng dẫn tôi hôn sao cho có tình. Ngồi với nàng tôi đúng là một thằng ngố không hơn không kém. Nàng thì thầm vào tai tôi: Anh yêu, em muốn lấy anh làm chồng. Đời em chỉ thích giai nhà quê thật thà chất phát.

Tôi nhảy cẫng lên vì sung sướng. Cám ơn cha mẹ sinh thành đã đẻ ra con gốc gác nhà quê. Một thời con từng tự ti vì gốc nhà quê của mình, con thật có lỗi với bố mẹ.

Tôi ôm ngang lưng nàng và chợt phát hiện thấy vòng eo của em hơi phình ra chút ít. Thấy tôi thoáng nghi ngờ, nàng chấp nhận nói thật:

– Anh ơi, chúng mình sắp cưới nhau rồi em xin khai thật, em có thai được 3 tháng rồi. Anh hãy vì sếp mà làm cha thằng bé nhé…

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *