Trường Hải không tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2017

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sáng nay, ngày 28/6/2017, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã chốt lịch diễn ra triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 vào đầu tháng 8, sớm hơn 2 tháng so với những kỳ triển lãm trước. Động thái này được cho nhằm “né” kỳ triển lãm VIMS 2017 của khối xe nhập vào cuối tháng 10.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Trường Hải không tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2017 - Ảnh 1.

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 sẽ diễn ra vào đầu tháng 8.

Trường Hải không tham dự triển lãm ô tô Việt Nam 2017 - Ảnh 2.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 sẽ thiếu vắng Trường Hải.

Cũng theo đại diện VAMA, trong kỳ triển lãm ô tô Việt Nam 2017 không có sự tham dự của Trường Hãi, đơn vị đang phân phối các dòng xe Mazda và Kia được xem như tâm điểm chính của người tiêu dùng khi xem triển lãm này.

Triển lãm ô tô Việt Nam lần thứ 13 với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” sẽ đem đến 70 mẫu xe nổi bật từ 12 đơn vị tham dự bao gồm Chevrolet, Ford, Fuso, Honda, Isuzu, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Suzuki và Toyota.

“Sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô đã và đang có ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân trên toàn thế giới. Công nghệ tiên tiến và những đổi mới trong ngành công nghiệp ô tô ngày càng mang lại cho chúng ta sự thuận tiện trong việc đi lại, cuộc sống con người vì thế cũng được nâng tầm cao hơn. Do đó, năm nay, chúng tôi quyết định lựa chọn chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh” cho triển lãm ô tô Việt Nam 2017. Trong đó, chúng tôi muốn nhấn mạnh sức ảnh hưởng của công nghệ kết nối tới cuộc sống của con người Việt Nam, từ đó khởi nguồn cho những thay đổi trong cách sống của họ.” Ông Toru Kinoshita, tổng giám đốc công ty ô tô Toyota Việt Nam và đang là chủ tịch VAMA chia sẻ.

Với chủ đề “Kết nối công nghệ, chuyển động thông minh”, VMS 2017 nhấn mạnh vai trò của công nghệ trong cuộc sống hiện đại. Những cải tiến và phát minh mới về công nghệ, cũng như việc ứng dụng các công nghệ hiện đại được các nhà sản xuất tích hợp vào những chiếc ô tô giúp cho việc di chuyển đi lại ngày càng thuận tiện, thoải mái và an toàn, chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng ngày càng được nâng cao.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 sẽ chính thức khai màn vào ngày 01/08 (dành riêng cho báo chí) và mở cửa cho công chúng tham quan từ ngày 02 đến ngày 05/08/2017 (từ 9h – 20h) tại trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn, SECC, quận 7, Tp.HCM. Giá vé tham quan 20.000 Đồng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *