Trừng phạt trọng tài “thân” Barca trận Siêu kinh điển

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nhìn lại trận đấu Barcelona – Real Madrid

Một trợ lý trọng tài của tổ làm việc trận Siêu kinh điển giữa Barcelona và Real Madrid ở La Liga đã bị cấm hoạt động trong hai tuần do đã “tỏ ra thân thiện quá mức” với các cầu thủ Barcelona.

Trừng phạt trọng tài "thân" Barca trận Siêu kinh điển - 1

Messi bắt tay với trợ lý trọng tài Devis

Trợ lý trọng tài Pau Norbert Cebrian Devis, người bị tiểu ban kỷ luật La Liga đưa ra án phạt, đã có những hành động không đúng nguyên tắc trong trận đấu diễn ra tại Nou Camp. Theo đài phát thanh Cadena SER, Devis đã trò chuyện một cách thân mật thái quá với cầu thủ Barca khi hai đội đang xếp hàng trong đường hầm để chuẩn bị ra sân.

Một số quyết định của tổ trọng tài phục vụ trận đấu này bị cho là đã thiên vị Barca. Javier Mascherano phạm lỗi với Lucas Vasquez và kéo áo Cristiano Ronaldo trong vòng cấm Barca nhưng Real Madrid không được hưởng quả phạt đền, còn bàn thắng mở tỷ số của Luis Suarez bị các cầu thủ Real cho là không hợp lệ vì việt vị.

Trọng tài Devis cũng có vai trò trong các tình huống gây tranh cãi đó. Theo Cadena SER, vị trợ lý này đã không căng cờ trong tình huống ghi bàn của Suarez, và cũng là người xác nhận với trọng tài chính Carlos Clos Gomez rằng Lucas Vasquez không bị phạm lỗi ở đầu trận.

Các quyết định của trọng tài đã khiến một số cầu thủ Real không bằng lòng. Sau trận đấu, thủ quân Sergio Ramos bình luận: “Tôi không muốn nói nhiều về vấn đề này bởi nó cũng sẽ không thay đổi được gì, mà tôi thì không muốn tên mình lên báo vì những lời chỉ trích trọng tài”.

Chung cư Eco Green Tower

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *