TRỰC TIẾP U20 Việt Nam – U20 Pháp: Bật tường đơn giản

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
U20 Việt Nam U20 Pháp
Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 1 0-4 Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 2
Thuram 18′
Augustin 22′ 45′
Poha 52′
U20 Việt Nam Tiến Dũng, Tấn Tài, Đình Trọng, Tấn Sinh, Văn Hậu, Hoàng Đức, Hoàng Nam, Văn Hào, Quang Hải, Trần Thành, Đức Chinh.
U20 Pháp Bernardoni, Boscagli, Kwateng, Onguene, Diop, Poha, Tousart, Thuram, Blas, Harit, Augustin.
HOT:

Trận đấu kết thúc, U20 Pháp đánh bại U20 Việt Nam 4-0.

1

U20 Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 1.

2

U20 Việt Nam cắt được bóng ở giữa sân và pha phản công bên cánh phải được nối tiếp bằng cú chọc khe cho Đức Chinh, nhưng Onguene đã kịp chọn vị trí để phá bóng trong vòng cấm.

5

BẮT DÍNH! Marcus Thuram (con trai của Lilian Thuram) bị Tấn Tài phạm lỗi ngoài vòng cấm, cách cầu môn U20 Việt Nam gần 23m chếch bên cánh trái. Denis Poha sút thẳng về phía góc gần nhưng Tiến Dũng đã đứng đúng chỗ để bắt dính bóng.

6

PENALTY! U20 Pháp tấn công từ cánh trái vào và Harit vượt qua 2 cầu thủ áo trắng trước khi Đình Trọng phạm lỗi trong vòng cấm và bị thẻ vàng!!

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 3

7

KHÔNG VÀO!!!!!!! Augustin thực hiện cú 11m kiểu panenka và đã lừa được Tiến Dũng, nhưng bóng dội xà ngang trước khi được Tiến Dũng kịp thời hất ra trước khi đi qua vạch vôi!!!!!

10

Đức Chinh được Hoàng Nam chuyền bóng thẳng và mặc dù bị 3 hậu vệ áo xanh bao quanh, anh vẫn xử lý tự tin nhưng sau đó sút bóng không chính xác.

12

Trần Thành bị ngã sau pha va chạm với cầu thủ U20 Pháp nhưng trọng tài lại lắc đầu không cho quả đá phạt. U20 Việt Nam đoạt lại bóng ngay sau đó nhưng đường chuyền thẳng về phía Đức Chinh đi hơi mạnh và bị thủ môn Bernardoni kịp ra bắt.

15

KHÔNG VÀO!!! Kwateng từ cánh phải có quả tạt nhắm về phía cột xa cầu môn U20 Việt Nam. Có 3 hậu vệ áo trắng ở trong để đấu với 2 cầu thủ áo xanh, nhưng hàng thủ U20 Việt Nam lại bỏ lọt Thuram, người đánh đầu vọt xà ở tư thế thuận lợi!!

17

Thuram và Poha phối hợp tốt bên cánh trái để Poha đi bóng sát đường biên ngang, Tấn Sinh cản phá được nhưng sau đó chuyền bóng hỏng ngay vào chân đối phương, khiến Trần Thành phải phạm lỗi.

18

VÀO!!! U20 VIỆT NAM 0-1 U20 PHÁP!!Quả phạt góc bên cánh trái của U20 Pháp được Poha treo về phía Thuram, người đánh đầu tung lưới U20 Việt Nam bất chấp Tấn Sinh và Trần Thành cố bật lên tranh chấp!!

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 4

22

VÀO!!! U20 VIỆT NAM 0-2 U20 PHÁP!! Thuram đi bóng qua một loạt cầu thủ U20 Việt Nam trước khi chọc khe cho Augustin phá bẫy việt vị đánh bại Tiến Dũng!!

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 5

25

KHÔNG VÀO!!! Poha chuyền bổng từ giữa sân thẳng tới Augustin, người dù đang phải chạy về phía cầu môn U20 Việt Nam và bị Tấn Sinh theo sát nhưng vẫn nhận ra thủ môn Tiến Dũng đã lên cao. Anh đánh đầu ngay nhưng bóng đi chệch cột dọc!

28

Hai lần U20 Việt Nam đưa được bóng lên giữa sân là hai lần Hoàng Nam bị cầu thủ đối phương ập vào tìm cách lấy bóng. Anh lần đầu bị cướp bóng và lần thứ hai chuyền khó cho đồng đội.

32

NGUY HIỂM! Một đường chuyền dài được Diop thực hiện thẳng về phía Augustin, người có thể kịp dứt điểm trong vòng cấm U20 Việt Nam nếu như Văn Hậu không kịp bám theo và tung cú chuồi kịp thời. Augustin đã bị đau và đang nằm sân.

36

U20 Pháp đang tỏ ra thảnh thơi cầm bóng và chuyền đi chuyền lại cho nhau. Họ không có lý do gì phải vội vàng vào lúc này.

40

Văn Hậu bám theo sát Augustin trong những phút vừa qua, chặn được một quả căng ngang của tiền đạo này sát đường biên ngang.

U20 Việt Nam thay người, Thanh Hậu vào thay Văn Hào.

45

VÀO!!! U20 VIỆT NAM 0-3 U20 PHÁP!! Augustin thực hiện một pha bật tường nhuyễn với Blas trước khi lọt vào vòng cấm và đánh bại Tiến Dũng!!

Kết thúc hiệp 1, U20 Pháp tạm dẫn U20 Việt Nam 3-0.

46

U20 Pháp giao bóng bắt đầu hiệp 2.

48

Trần Thành và Quang Hải đập nhả tốt cho nhau ở cánh phải, nhưng đường chuyền thẳng của Quang Hải để Đức Chinh thoát xuống bị cắt đúng lúc bởi Onguene.

49

U20 Việt Nam thay người, Trọng Đại được tung vào thay Hoàng Nam.

52

VÀO!!! U20 VIỆT NAM 0-4 U20 PHÁP!! Blas bên cánh phải vượt qua Văn Hậu và tránh sự truy cản của 2 hậu vệ áo trắng trước khi chuyền ngược ra cho Denis Poha, người đặt lòng cực tốt từ ngoài vòng cấm đưa bóng về phía góc xa cầu môn U20 Việt Nam!!

58

U20 Việt Nam tăng thêm tiền đạo trong lần thay người cuối cùng. Đinh Thanh Bình vào thay Quang Hải, người trao lại băng đội trưởng cho Tấn Tài.

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 6

60

Augustin vẫn đang tiếp tục khiến hàng thủ U20 Việt Nam phải bao vây với số đông khi có bóng. Tiền đạo trẻ của Paris Saint-Germain rơi vào thế việt vị trong một pha phối hợp với Poha.

61

Marcus Thuram lọt xuống cánh trái và phải mất tới 2 lượt truy cản để Tấn Sinh phá được bóng chịu phạt góc.

U20 Pháp thay người, Christopher Nkunku và Martin Terrier vào thay Augustin và Blas.

63

SÚT XA! U20 Việt Nam có một pha lên bóng hiếm hoi sang phần sân đối phương. Đức Chinh tranh chấp tốt bên cánh trái và giữ bóng trước khi đồng đội lên yểm trợ. Đình Trọng có khoảng trống ở trung lộ cho cú đá từ xa nhưng bóng đi quá mạnh.

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 7

69

THẺ VÀNG! Tấn Sinh vào bóng muộn và cú chuồi của anh khiến Nkunku nằm sân khá đau.

70

Ở quả đá phạt, hàng thủ U20 Việt Nam phá được bóng trước khi Poha sút xa vọt xà ngang.

71

Đinh Thanh Bình đi bóng rất cố gắng ở trung lộ nhưng đường chọc khe của anh quá mạnh dù Đức Chinh đã vào đà để chuẩn bị thoát xuống.

74

THẺ ĐỎ! Đình Trọng có pha đánh cùi chỏ với Harit trong một tình huống không bóng và U20 Việt Nam giờ chỉ còn 10 người.

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 8

77

NGUY HIỂM! U20 Pháp kéo hết hàng thủ áo trắng sang cánh phải trước khi dàn xếp cho Boscagli băng lên từ tuyến hai bên cánh trái, nhưng cú sút đi không chính xác.

78

THẺ VÀNG! U20 Việt Nam chặn được một đợt tấn công cánh trái của các cầu thủ Pháp, nhưng Đức Chinh không sao thoát ra được 2 cầu thủ Pháp áp sát trước khi Trọng Đại xoạc bóng nguy hiểm với Tousart và ăn thẻ.

83

U20 Việt Nam phá ra một quả phạt góc bên cánh phải của U20 Pháp và tăng tốc, nhưng trong pha phản công Thanh Bình lại bị đối thủ đuổi kịp để lấy bóng dù đã xuất phát trước.

84

Đức Chinh rất nỗ lực che bóng bên cánh trái trước khi bị Kwateng dẫm vào chân. Trọng Đại thực hiện quả đá phạt và quả treo vào góc gần bị Tousart phá ra. Phạt góc cho U20 Việt Nam.

85

THẺ VÀNG! U20 Việt Nam triển khai ngắn quả phạt góc nhưng đường chuyền quá nhẹ khiến Văn Hậu phải cố ý phạm lỗi với đối phương để ngăn pha phản công.

87

KHÔNG VÀO!!! U20 Pháp đưa được bóng sang bên trái vòng cấm U20 Việt Nam cho Terrier, người có cú đặt lòng nhắm về góc xa rất tốt. Tiến Dũng kịp đổ người cản phá đưa bóng đi sạt cột dọc!!

90

SÚT XA!! U20 Việt Nam có một đợt lên bóng tốt khi đẩy được đối thủ sâu về cuối sân. Trọng Đại thử vận may từ ngoài vòng cấm nhưng cú đá đi không chính xác.

90

Có 3 phút bù giờ cho U20 Việt Nam tìm bàn danh dự.

Trận đấu kết thúc, U20 Pháp đánh bại U20 Việt Nam 4-0.

Video U20 Việt Nam đến sân:

Cầu thủ 2 đội khởi động trước giờ ra trận

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 9

Dàn cầu thủ triệu đô của U20 Pháp

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 10

HLV Hoàng Anh Tuấn thoải mái trước trận

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 11

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 12

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 13

U20 Việt Nam cần những cú đá chính xác

Chờ màu trắng may mắn

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 14

Trận đấu hôm nay U20 Việt Nam sẽ mặc chiếc áo trắng để đấu U20 Pháp

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 15

Các CĐV Việt Nam đã bắt đầu kéo tới sân

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 16

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 17

Rốt ráo chuẩn bị vào sân cổ vũ cho U20

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 18

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 19

Video CĐV sẵn sàng tiếp lửa cho U20 Việt Nam:

HLV Hoàng Anh Tuấn: U20 Việt Nam không phải sợ ai cả

“Hãy luôn vào sân thi đấu với tất cả niềm tự hào, vinh dự. Không ai bắt các em phải làm điều vượt quá khả năng của mình, nhưng khi vào thi đấu trước bất kỳ đối thủ nào các em phải luôn có sự tự tin vào bản thân, phải có khát vọng đạt được mục tiêu đặt ra. Không có việc gì phải e sợ cả”, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp lửa cho học trò.

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 20

Toàn đội rút kinh nghiệm sâu sắc sau trận hòa ra quân

“Trong trận gặp U20 Pháp tôi muốn rằng tất cả các em đều phải trong tâm thế sẵn sàng ra sân, sẵn sàng cả về tinh thần lẫn thể trạng. Được thi đấu tại U20 World Cup là cơ hội lịch sử, các em phải tự hào và trân trọng từng giây phút thi đấu trên sân. Mình có những gì hay nhất, những gì tốt nhất thì hãy bung ra hết. Mỗi trận đấu tại U20 World Cup đều là những bài học rất tuyệt vời cho chính sự nghiệp của các em.”

U20 Pháp không chủ quan

“Nói sao nhỉ, tôi có rất nhiều điều để nói về tuyển U20 Việt Nam. Họ chơi tấn công rất tốt, dàn cầu thủ kỹ thuật tốt, khéo léo, tốc độ. U20 Việt Nam là một đội bóng rất thú vị. Đặc biệt, tôi rất thích lối chơi của 2 tiền đạo U20 Việt Nam (Hà Đức Chinh và Đinh Thanh Bình), cầu thủ đội trưởng mang áo số 19 (Nguyễn Quang Hải) và cầu thủ số 5 nữa (Đoàn Văn Hậu) đều có cái chân trái cực khéo.

Chi tiết U20 Việt Nam – U20 Pháp: Tiến Dũng xuất thần (KT) - 21

HLV Ludovic Batelli quyết đoạt vé sớm

U20 Việt Nam đã có một trận đấu với U20 New Zealand với tinh thần tuyệt vời, và tôi nghĩ họ vẫn bước vào trận đấu với U20 Pháp với tinh thần như vậy. Các cầu thủ U20 Việt Nam chuyền bóng rất tốt, phối hợp rất tốt khi triển khai bóng từ hàng thủ lên tuyến giữa”, HLV Ludovic Batelli cho biết.

Kế hoạch của U20 Pháp trong trận đấu với U20 Việt Nam

“Chắc chắn chúng tôi sẽ không có nhiều thay đổi so với trận ra quân với U20 Honduras. U20 Việt Nam, U20 Honduras và U20 New Zealand là những đối thủ hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi phải duy trì tinh thần như chơi với những đối thủ mạnh nhất”, HLV Ludovic Batelli tiết lộ thêm.

Video U20 Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận gặp U20 Pháp:

Báo Pháp bày mưu: U20 Việt Nam quật ngã người khổng lồ bằng cách nào?

Giới truyền thông “soi kỹ” và đưa ra nhận định về trận đấu U20 Việt Nam -U20 Pháp.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *