TRỰC TIẾP bóng đá U22 Việt Nam – U22 Philippines: Tuấn Anh sắm vai “kép chính”?

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
U22 Việt Nam U22 Philippines
Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 1 4-0 Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 2
Công Phượng 38′
Văn Thanh 45’+2
Văn Toàn 50′
Tuấn Tài 89′
U22 Việt Nam Minh Long – Văn Kiên, Văn Khánh, Tiến Dũng, Văn Thanh, Đông Triều, Hồng Duy, Tuấn Anh, Văn Toàn, Công Phượng, Tuấn Tài.
U22 Philippines Joyel – Rocha, De Bruycker, Clarino, Crommen, Belgira, Richard, Lapas, Corsame, Cubon, Borlongan.
HOT: Kết thúc trận đấu, U22 Việt Nam thắng U22 Philippines 4-0.
1 U22 Philippines giao bóng bắt đầu trận đấu.
3 Văn Kiên tỏ ra rất nỗ lực sau khi đón bóng bên cánh phải, nhưng anh phạm lỗi với cầu thủ Philippines.

Xem video
5 Văn Toàn cướp bóng bên sân nhà và dùng hết sức để vượt qua 3 cầu thủ Philippines, nhưng bóng đi hết đường biên dọc.

Xem video
7

Nỗ lực tranh chấp của Tuấn Anh sau một quả đá phạt từ xa của Công Phượng giúp U22 Việt Nam có quả phạt góc. Thủ môn Joyel có pha bắt bóng không dính nhưng sau đó kịp sửa sai.

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 3Xem video
9 KHÔNG VÀO!! Văn Thanh được mớm bóng để xông đột vòng cấm từ cánh trái. Một động tác quặt của anh mở ra góc sút bằng chân phải nhưng bóng đi thẳng vào thủ môn Joyel.

Xem video
13 NGUY HIỂM!! Corsame từ cánh phải có pha tăng tốc tới sát đường biên ngang để căng vào, buộc Phí Minh Long phải đấm bóng chịu phạt góc. Bóng sau đó bật ra trung lộ và Talaroc bắt vô-lê rất căng đi vọt xà ngang!

Xem video
17 Công Phượng câu được quả đá phạt chếch bên phải trung lộ. Quả treo bóng vào nhắm về phía cột xa nơi có 2 bóng áo đỏ băng vào, nhưng thủ môn Joyel hóa giải tình huống.

Xem video
20 KHÔNG VÀO!!!!!! Các cầu thủ Philippines triển khai pressing nhưng hàng thủ Việt Nam đưa bóng ra khỏi vòng vây để Hồng Duy tăng tốc bên cánh trái. Thủ môn Joyel băng ra nhưng Duy tỉnh táo căng ngang cho Tuấn Tài, người mất thăng bằng và đá hụt bóng ở chính diện cầu môn!!

Xem video
21 KHÔNG VÀO!!! Văn Toàn câu quả đá phạt sát đường biên ngang bên cánh phải và chính anh chọn vị trí đón quả treo vào, tư thế rất thuận lợi nhưng lại dứt điểm ra ngoài!!

Xem video
25

Công Phượng có được bóng ở góc phải mé ngoài vòng cấm U22 Philippines nhưng bị 3 cầu thủ áo trắng giữ vị trí không cho qua. Ý đồ đá bóng vào tay đối phương cũng bất thành.

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 4Xem video
27 NGUY HIỂM! U22 Việt Nam đoạt lại bóng và Hồng Duy đưa thẳng cho Tuấn Tài băng xuống chếch bên trái trung lộ. Thủ môn Joyel đã ra khép góc và Tuấn Tài chỉ có thể sút chệch khung thành.

Xem video
31 NGUY HIỂM! Một loạt những pha bật tường rất hay bên cánh trái đưa Văn Thanh thoát xuống nhưng chạm cuối của anh hơi mạnh và hậu vệ Philippines phá bóng.

Xem video
35 NGUY HIỂM! Thêm một tình huống xuống biên rồi căng chéo không được ai đón để dứt điểm của U22 Việt Nam, trước khi Văn Kiên được Công Phượng tâng bóng để thoát xuống và va chạm với thủ môn Joyel.

Xem video
38

VÀO!!! U22 VIỆT NAM 1-0 U22 PHILIPPINES!!Công Phượng solo và tránh sự truy cản của 2 hậu vệ Philippines. Anh có bóng sát đường biên ngang và góc sút rất hẹp, nhưng Joyel phán đoán một quả căng ngang và hoàn toàn bị bất ngờ khi Phượng sút thẳng!!!

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 5Xem video
42 NGUY HIỂM!! Hàng thủ U22 Việt Nam để cho đối phương đột kích vào cánh trái nhưng đường căng chéo của Corsame không được ai đón lấy để dứt điểm.

Xem video
45+2

VÀO!!! U22 VIỆT NAM 2-0 U22 PHILIPPINES!! U22 Việt Nam phản công nhanh và Công Phượng rất nỗ lực giữ bóng làm rối loạn hàng thủ Philippines trước khi mớm cho Văn Thanh, người bình tĩnh xử lý và dứt điểm vào góc gần!

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 6Xem video
Kết thúc hiệp 1, U22 Việt Nam tạm dẫn U22 Philippines 2-0.
46 U22 Việt Nam giao bóng bắt đầu hiệp 2.
49 U22 Việt Nam đang chủ động chơi chậm ở giữa sân để tránh cho U22 Philippines có nhiều thời gian kiểm soát bóng.
50

VÀO!!! U22 VIỆT NAM 3-0 U22 PHILIPPINES!!!U22 Việt Nam phản công nhanh và Tuấn Anh ở trung lộ mớm cho Văn Toàn lọt vào góc phải vòng cấm trước khi dứt điểm qua thủ môn Joyel!!

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 7Xem video
59

U22 Việt Nam đang chậm nhịp độ tấn công một cách đáng kể. Quang Hải được tung vào sân thay cho Đông Triều.

60 Công Phượng có bóng bên cánh phải để chơi 1-chọi-1 nhưng bị hậu vệ đối phương phá bóng. Quả phạt góc sau đó bị thủ môn Joyel bắt dính.

Xem video
63 Một pha phát bóng không tốt của thủ môn Joyel tạo điều kiện cho Tuấn Anh cướp bóng và buộc hậu vệ phải phạm lỗi với anh. Quang Hải sút bóng không qua được hàng rào.

Xem video
64 CẢN PHÁ ĐÔI! Bóng dài xuống góc trái khu 16m50 đối phương được Văn Thanh đón nhưng thủ môn Joyel cản được cú sút. Bóng bật tới chỗ Công Phượng cho cú vô-lê nhưng Joyel đã kịp về giữa cầu môn để cứu thua!!

Xem video
66

Hồng Duy có mặt khá đúng lúc để đánh đầu phá bóng, ngăn một tiền đạo U22 Philippines cắt vào gần cầu môn đón quả tạt.

U22 Việt Nam thay người, Lê Thanh Bình thay thế Công Phượng.

72 NGUY HIỂM!! Tuấn Tài có tình huống băng xuống và mặc dù thủ môn Joyel ra trước, anh lại đá bóng đúng chân Tài dội lại, may mắn bóng không đi vào khung thành trống.

Xem video
76 KHÔNG VÀO!! Tuấn Tài một lần nữa thoát xuống và anh tránh qua 2 cầu thủ Philippines, nhưng cú đá đập đất đưa bóng đi chệch cột dọc!!

Xem video
78

KHÔNG VÀO!!! Một quả tạt hơi mạnh của Hồng Duy vẫn được Văn Thanh giữ trong cuộc. Anh phối hợp với Quang Hải, người chuyền xâu kim hậu vệ đối phương và Thanh tung cú sút ngay vào góc gần, nhưng Joyel phản xạ kịp để đẩy bóng ra ngoài!

U22 Việt Nam thay người, Lâm Ti Phông vào thay Tuấn Anh.Xem video
80 NGUY HIỂM! Văn Thanh đi bóng khá kỹ thuật từ cánh trái vào trước khi đẩy ra tuyến hai, Văn Toàn băng tới nhưng cú sút đi chìm và thẳng vào thủ môn.

Xem video
81 KHÔNG VÀO!! Lâm Ti Phông tăng tốc để phá bẫy việt vị đón một đường phất dài. Bị một hậu vệ áp trắng áp sát phía sau và thủ môn đang băng ra, Ti Phông tâng bóng đi hơi cao.

Xem video
85 KHÔNG VÀO!! Tuấn Tài từ cánh phải có quả tạt vào và Thanh Bình đã trống trải đón bóng trong vòng cấm. Trong thế hơi quay lưng về cầu môn, anh có cú đánh đầu ngược đưa bóng vọt xà!

Xem video
89 VÀO!!! U22 VIỆT NAM 4-0 U22 PHILIPPINES!! Các cầu thủ áo đỏ dàn xếp dễ dàng từ cánh phải vào và Tuấn Tài tung cú sút chéo góc quyết đoán nâng tỷ số lên 4-0!!

Xem video
Kết thúc trận đấu, U22 Việt Nam thắng U22 Philippines 4-0.

Video trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia:

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 8

Khí thế cổ vũ của các CĐV trước trận đấu của U22 Việt Nam

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 9

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 10

Một số fan nước ngoài cũng cổ động cho U22 Việt Nam

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 11

Chi tiết U22 Việt Nam - U22 Philippines: Tuấn Tài lập công (KT) - 12

Vẻ rạng rỡ của các fan nữ xinh xắn

Báo Thái Lan chê đội nhà, ca ngợi U22 Việt Nam

Nhà ĐKVĐ U22 Thái Lan mới chỉ có được một kết quả hòa ở trận ra quân gặp U22 Indonesia. Ở lượt trận thứ hai, họ phải rất vất vả mới có được chiến thắng 1-0 trước U22 Đông Timor.

Kết quả này khiến báo giới Thái Lan khá bi quan về đội nhà. Tờ Bangkok Post cho rằng màn trình diễn của U22 Thái Lan ở SEA Games 29 sẽ khiến họ khó bảo vệ tấm HCV ở kỳ SEA Games lần này.

“Tâm lý các cầu thủ U22 Thái Lan gặp vấn đề. Các yếu tố về chuyên môn như kỹ thuật và chiến thuật của họ cũng đầy khiếm khuyết”, tờ báo này viết. Cũng theo Bangkok Post, U22 Việt Nam nổi lên như ứng viên nặng ký giành HCV môn bóng đá nam SEA Games 29.

HLV Philippines coi trận gặp U22 Việt Nam là trận chung kết

“Cơ hội bước vào vòng bán kết của chúng tôi còn rất nhỏ. U22 Philippines còn hai cuộc đối đầu gặp những đội bóng mạnh là U22 Thái Lan và U22 Việt Nam. Toàn đội phải tập trung và thi đấu quyết tâm ở cả hai trận đấu ấy nếu muốn nuôi hi vọng đi tiếp. U22 Việt Nam thực sự là đội bóng mạnh với nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình. Trận đấu với họ sắp tới sẽ rất quan trọng. Chúng tôi sẽ quyết tâm giành ba điểm để nuôi hi vọng tiến xa tại giải đấu năm nay”, HLV Marlon Maro nói thêm.

Xuân Trường tẩy thẻ là “có tính toán”

ĐT U22 Việt Nam sẽ không có được sự phục vụ của Lương Xuân Trường và Đoàn Văn Hậu trong trận đấu với U22 Phillipines vào ngày 20/8 vì nhận thẻ vàng ở trận gặp U22 Campuchia (trước đó, cả hai từng nhận thẻ vàng ở trận gặp U22 Timor Leste).

Nhận định về nghi án “tẩy thẻ” của U22 Việt Nam, ông Trần Đức Phấn – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn thể thao Việt Nam dự SEA Games 29 lên tiếng khẳng định, nếu HLV Hữu Thắng thực sự muốn giữ chân trụ cột cho các trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam bằng cách này là điều dễ hiểu.

“Trong bóng đá cũng như các môn thể thao tập thể khác, các đội tuyển có quyền đưa ra tính toán về chiến thuật, nhân sự có lợi cho mình dựa trên tình hình thực tế. HLV Hữu Thắng yêu cầu các cầu thủ chủ động làm vậy để giữ sức âu cũng là điều hợp lí, nếu điều đó giúp ích cho chặng đường tiếp theo của U22 Việt Nam tại SEA Games”.

U-22 Việt Nam chưa gặp nhiều thử thách!

U-22 Việt Nam sẽ gặp thử thách thật sự ở hai lượt đấu cuối vòng bảng SEA Games.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *