Trích xuất camera truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô trong đêm ở Đà Nẵng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngày 21/5, Công an quận Hải Châu và quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) xác nhận, đang tiến hành xác minh làm rõ vụ việc nhiều người dân trên địa bàn trình báo xe ô tô của mình bị kẻ xấu đập phá.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Thực hiện: Hà Nam.

Trích xuất camera truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô trong đêm ở Đà Nẵng - Ảnh 2.

Công an lập biên bản vụ việc.

Trước đó, sáng cùng ngày, nhiều người dân ngủ dậy thì hốt hoảng thấy xe ô tô của mình đang đỗ trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành đã bị kẻ xấu đập phá.

Theo ghi nhận, có ít nhất 8 chiếc xe ô tô trên đoạn đường bị kẻ xấu dùng gạch đá đập phá, gây hư hại. Tại hiện trường, hầu hết các xe này đều bị đập kính chắn gió trước và sau. Ước tính thiệt hại hàng chục triệu đồng mỗi xe.

Trích xuất camera truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô trong đêm ở Đà Nẵng - Ảnh 3.

Một chiếc ô tô bị đập vỡ kính.

Chị Đặng Thị Dung, chủ ô tô mang BKS: 43A 157.. cho biết, đêm qua chị đậu xe của mình tại đường Nguyễn Tất Thành. Sáng nay khi ra lấy xe để đi công việc thì chị tá hỏa khi thấy chiếc xe của mình đã bị đập nát kính chắn gió phía sau.

Trích xuất camera truy tìm nhóm thanh niên đập phá hàng loạt ô tô trong đêm ở Đà Nẵng - Ảnh 4.

Vụ việc khiến nhiều người dân hoang mang, lo lắng.

Bà Đào Thị Huyền Nga, chủ nhân xe toyota BKS: 43A-124… cho biết, đã trình báo với cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê về việc xe ô tô của gia đình bà bị đập phá nát bươm.

Theo đó, tối ngày 20/5, bà đỗ xe trước ngôi nhà số 415-417 Nguyễn Tất Thành (phường Tam Thuận, quận Thanh Khê) và bị kẻ xấu đập nát cửa trước, cửa sau và kính chiếu hậu.

Hiện lực lượng công an đã đến hiện trường để lập biên bản vụ việc. Được biết, theo camera tại một cửa hàng trên đường Nguyễn Tất Thành ghi lại, một nhóm khoảng 9 thanh niên đi trên 5 chiếc xe máy đã dùng gạch đá ném vào các ô tô ven đường này.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *