Toyota Việt Nam lại khuyến mại tháng 7,8 cho Vios, Innova và Corolla Altis

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Nhập khẩu Toyota Fortuner 2016, nhưng vẫn tham vọng tăng sản lượng xe lắp ráp trong nước khiến thời gian gần đây, Toyota tung ra rất nhiều chương trình khuyến mại cho 3 mẫu xe CKD là Innova, Vios và Corolla Altis hòng bắt kịp mục tiêu doanh số.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Những khách hàng mua xe Toyota Vios hoặc Corolla Altis thanh toán đầy đủ trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30,000,000 VND cho xe Vios và 40,000,000 VND cho xe Corolla. Các khách hàng mua xe Innova tất cả các phiên bản (ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm có giá trị tương đương 11,000,000 VND.

Toyota Việt Nam lại khuyến mại tháng 7,8 cho Vios, Innova và Corolla Altis - Ảnh 1.

Trước đó, tháng 5 Toyota tung ra chương trình bốc thăm trúng Camry, tháng 6 khuyến mại gói bảo dưỡng định kỳ. Bên cạnh đó, theo quan sát thị trường của phóng viên, bản thân các đại lý Toyota cũng có động thái giảm sâu giá xe, có thời điểm lên tới 70 triệu Đồng (cho Vios) , hòng tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Việc giảm giá xe của Toyota nằm trong xu hướng giảm giá kích cầu chung của toàn thị trường ô tô Việt Nam khi các đại lý đua nhau đưa ra những chiến lược giảm giá sâu, áp dụng từng dòng xe và thậm chí giá lên xuống theo từng tháng.

Nửa năm đầu 2017, doanh số bán của TMV đã đạt 29.637 xe (chưa tính xe Lexus), tăng 19% so với cùng kỳ năm ngoái.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *