Toyota trao tặng 15 bộ xe đẩy cho các bệnh viện Cao Bằng

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Ngày 16/3/2018, quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với tổ chức Vina Capital Foundation (VCF) tổ chức “Lễ trao tặng thiết bị y tế” cho các bệnh viện thuộc tỉnh Cao Bằng nhằm trao tặng 15 bộ xe đẩy dụng cụ cấp cứu tiêu chuẩn cho 14 bệnh viện tại đây.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Toyota trao tặng 15 bộ xe đẩy cho các bệnh viện Cao Bằng - Ảnh 1.

Tại buổi lễ, đại diện các bệnh viện được trao tặng bộ xe đẩy dụng cụ cấp cứu được đào tạo cách sử dụng và bàn giao tới các bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đỗ Thu Hoàng – Chủ tịch quỹ TVF chia sẻ: “Thay mặt Quỹ Toyota Việt Nam, tôi rất vinh dự có mặt tại đây để trao tặng gói thiết bị y tế cho 14 bệnh viện. Chúng tôi hy vọng sự hỗ trợ của quỹ sẽ góp phần cải thiện cơ sở vật chất và công tác cứu chữa bệnh tại các bệnh viện, từ đó giảm thiểu tỷ lệ tử vong của trẻ sơ sinh và trẻ em trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận“.

Bên cạnh đó, trong tháng 1/2018 vừa qua, các y tá, bác sĩ tại những bệnh viện này cũng được tham gia khóa đào tạo về hồi sức cấp cứu bệnh nhi tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ đến từ Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Ảnh: Toyota

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *