Tottenham lên tiếng chuyện đàm phán bán đội bóng cho Facebook

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale
Tottenham lên tiếng chuyện đàm phán bán đội bóng cho Facebook - 1
Tottenham lên tiếng chuyện đàm phán bán đội bóng cho Facebook - 2

Vừa qua, Sunday Times có đăng tải thông tin một nhóm nhà đầu tư đến từ Mỹ đang xem xét mua lại cổ phần của Tottenham sau khi nghe ngóng được dấu hiệu tài chính bất ổn của đội bóng nước Anh. Cụ thể là Tottenham cân nhắc bán đi một phần cổ phần của đội bóng sau khi gặp khó khăn trong việc xoay chuyển dòng tiền do tác động của việc xây dựng sân mới.

Một vài nguồn tin cho biết, công ty Iconiq Capital của Mỹ đang quan tâm đến việc chi 1 tỉ bảng Anh để tiếp quản Tottenham. Iconiq Capital là công ty đầu tư quản lý tài chính cho một số công ty công nghệ ở thung lũng Silicon, trong đó có Facebook mà CEO là tỉ phú trẻ tuổi Mark Zuckerberg.

Trước thông tin trên, Tottenham đã có thông cáo chính thức trên website của đội bóng, và được Daily Mail dẫn lại. Họ khẳng định không hề có cuộc đàm phán nào như với tin đồn về người mua tiềm năng là Facebook của Mark Zuckerberg.

“Vào ngày 31/5/2017, câu lạc bộ đã thông báo về việc hoàn thành nhận tài trợ từ ngân hàng cho sân vận động mới với một nhóm các ngân hàng Merrill Lynch International Limited, Goldman Sachs Bank USA và ngân hàng HSBC. Chúng tôi tin rằng, đây là giải pháp tối ưu vì lợi ích của người hâm mộ, nhân viên, cổ đông và cho sự phát triển liên tục của câu lạc bộ. Hội đồng quản trị không có bất kỳ cuộc thảo luận nào liên quan đến đề nghị tiếp quản câu lạc bộ”, Tottenham cho biết trong một thông cáo báo chí.

Facebook sẽ phát trực tiếp các trận bóng, trước mắt là Champions League

Các trận bóng Champions League từ vòng bảng đến vòng tứ kết sẽ được live stream trên Facebook.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *