Tìm hiểu những version của Android Box M8S Plus

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Luôn luôn mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất và cũng luôn là thương hiệu đứng đầu về số lượng tiêu thụ cho tất cả các phiên bản Android TV Box của mình thì AnyBox đã tạo dựng tên tuổi vững chắc cho dòng sản phẩm M8 trên thị trường.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

android-tv-box-m8s-plus-8

Ra đời cùng với model Android TV Box giá rẻ M5 thì M8 ban đầu chưa nhận được sự chú ý của nhiều người. Chỉ khi hãng AnyBox nâng cấp M8 lên phiên bản M8S thì sản phẩm này mới được nhiều người biết tới. Và đúng như diều gặp gió, bắt đầu từ đây, các model của M8S luôn là những sản phẩm bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam.

Nếu như M8 chỉ được sử dụng dòng chip S805 thì ở mẫu Android TV Box M8S nhà sản xuất AnyBox của chúng ta đã mạnh dạn nâng cấp lên hẳn dòng chip S812 mạnh nhất vào thời điểm bấy giờ. Cùng với đó là chip đồ họa Mali Octa-Core và hỗ trợ 2G Ram chứ không phải 1G Ram như các model cùng giá tiền vào thời điểm đó. Chính sự đầu tư này mà Android TV Box M8S nổi trội hơn hẳn trên bất kì kệ sản phẩm nào trong các showroom.

android-tv-box-gia-re-m8s-plus-2

Không lâu sau sự thành công của Android TV Box M8S thì M8S Plus được ra đời với sự nâng cấp có thể nói là… “như không có gì”. Vì sao lại thế? M8S Plus có cấu hình tương tự như M8S nhưng thay vì sử dụng Android 4.4 thì Android TV Box M8S Plus được update frameware với hệ điều hành Android 5.1. Nghe thì có vẻ như không đáng kể nhưng với hệ điều hành 5.1 đã giúp cho M8S Plus ổn định hơn, đồng thời tương thích nhiều hơn với các ứng dụng.

Và mới đây, phiên bản mới nhất của dòng M8 ra đời với cái tên M8S-II sử dụng dòng chip mới nhất Amlogic S905 cho một hiệu năng ấn tượng khi xử lý và đặc biệt mang đến chất lượng hoàn hảo hơn nhiều những phiên bản tiền nhiệm của M8s.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *