“Tiếp lửa” U20 Việt Nam: Vạn anh em ở Hàn Quốc phủ đỏ sân Cheonan

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Trong suốt các buổi tập của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn trên đất Cheonan (Hàn Quốc) để chuẩn bị cho các trận đấu ở bảng E vòng chung kết U20 World Cup 2017, tuyển U20 Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông trong nước. Bên cạnh đó, còn có khá nhiều CĐV Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc cũng theo chân đội tuyển.

“Tiếp lửa” U20 Việt Nam: Vạn anh em ở Hàn Quốc phủ đỏ sân Cheonan - 1

Chiều tối nay, U20 Việt Nam sẽ ra quân gặp U20 New Zealand

Theo đó có khá nhiều fan Việt Nam ở Seoul, Ansan, Incheon…đã đổ về Cheonan nhưng đã không thể tiếp cận được các tuyển thủ U20 Việt Nam do hầu hết các buổi tập của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đều là tập kín, đóng cửa cả với giới truyền thông. Nhưng không vì thế mà nhiều CĐV Việt Nam buồn, thay vào đó, hội người Việt sinh sống ở Hàn Quốc đang lên kế hoạch hoành tráng để có thể “tiếp lửa” thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn so tài với các đối thủ ở bảng E, trước tiên là U20 New Zealand.

Những ngày qua, trên khắp các diễn đàn của cộng đồng người Việt Nam ở Hàn Quốc, có rất nhiều lời kêu gọi các cổ động viên Việt Nam trên khắp mọi miền của đất nước Hàn Quốc cùng chung tay hướng về Cheonan để “tiếp lửa” U20 Việt Nam. Hoàng Thị Phượng, một sinh viên của trường đại học Sun Moon (Cheonan) có chia sẻ rằng, nhiều du học sinh người Việt Nam tại đây đã chờ rất lâu để có thể tận mắt theo dõi màn trình diễn của tuyển U20 Việt Nam tại giải đấu đẳng cấp như U20 World Cup 2017.

“Tiếp lửa” U20 Việt Nam: Vạn anh em ở Hàn Quốc phủ đỏ sân Cheonan - 2

Các CĐV Việt Nam tại Hàn Quốc đã sẵn sàng tiếp lửa cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn

Còn anh Nguyễn Văn Châu – phụ trách hội người Việt Nam tại TP Asan cho hay hàng ngàn CĐV Việt Nam ở Hàn Quốc chắn chắn sẽ biến sân vận động Cheonan thành sân nhà của U20 Việt Nam trong các trận đấu với U20 New Zealand (ngày 22/5) và U20 Pháp (ngày 25/5). Với các khán đài sân Cheonan được nhuộm đỏ với áo đồng phục, cờ đỏ sao vàng cùng các dụng cụ cổ vũ khác, chắc chắn thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn không cô đơn trên đất khách khi đối đầu với những anh tài của bóng đá thế giới.

Một thành viên Ban tổ chức địa phương cho hay, tính đến gần hết ngày 21/5, lượng vé bán ra của 2 trận đấu khai màn bảng E U20 World Cup 2017 đã lên đến gần 10.000 vé. Con số kể trên chắc chắn còn tăng lên trong này hôm nay, khi U20 Việt Nam chính thức xung trận ở U20 World Cup 2017 trước U20 New Zealand, trận đấu mang tính chất quyết định đến tấm vé đi tiếp của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn.

Trước sự quan tâm đặc biệt của truyền thông cũng như người hâm mộ ở Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò bày tỏ quyết tâm: “Ngày mai là chúng ta chiến đấu thôi. Tất cả các em đều như nhau nhưng sẽ chỉ có 11 người ra sân. Tinh thần và sự tập trung phải là như nhau, người ở ngoài phải động viên người ở trong, người ở trong phải động viên lẫn nhau, ủng hộ nhau, thể hiện tinh thần đoàn kết để chơi cho tốt.

Không có bị sức ép gì cả, chơi bằng tất cả những gì mình có. Bóng đá có sai số, thầy đã nhắc đi nhắc lại rồi, không vấn đề gì cả, sai làm lại. Bắt đầu trận đấu trọng tài thổi còi là mình nhập cuộc, đến khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu mới được dừng lại, còn chưa thổi còi kết thúc trận đấu là không được phép dừng lại, đá bằng hết sức mình, đoàn kết với nhau”.

“Tiếp lửa” U20 Việt Nam: Vạn anh em ở Hàn Quốc phủ đỏ sân Cheonan - 3

Rất nhiều CĐV nữ sẽ góp mặt để cổ vũ

“Tiếp lửa” U20 Việt Nam: Vạn anh em ở Hàn Quốc phủ đỏ sân Cheonan - 4

Fan nữ xinh đẹp của U20 Việt Nam

“Tiếp lửa” U20 Việt Nam: Vạn anh em ở Hàn Quốc phủ đỏ sân Cheonan - 5

Cầu thủ thứ 12 của U20 Việt Nam

U20 Việt Nam - U20 New Zealand: Đầu xuôi, đuôi mới lọt

(18h, 22/5) Để nuôi hy vọng đi tiếp, U20 VN cần giành kết quả tốt ở trận mở màn.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *