Thủ thuật iOS 11: Thiết lập cho iMessage tự xóa tin nhắn cũ

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Thủ thuật iOS 11: Thiết lập cho iMessage tự xóa tin nhắn cũ - 1

Cơ bản, Auto Delete Old Conversations sẽ tự động xóa tất cả tin nhắn và tập tin đính kèm đã được gửi hoặc nhận qua 1 năm. Nó có thể giúp bạn lọc và thiết lập tự động xóa tin nhắn cũ, cuộc trò chuyện hay tập tin đính kèm bên trong iMessage.

Tính năng Auto Delete Old Conversations rất có ý nghĩa nếu bạn là người sử dụng iMessage rất nhiều nhưng thiết bị bị hạn chế về không gian bộ nhớ trong. Bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Kích hoạt Auto Delete Old Conversations

– Mở Settings > General.

– Chạm vào iPhone Storage hoặc iPad Storage tùy thuộc thiết bị. Bạn có thể bật Auto Delete Old Conversation trong phần này nhưng để mở rộng thêm chức năng, hãy cuộn xuống và chạm vào Messages.

Thủ thuật iOS 11: Thiết lập cho iMessage tự xóa tin nhắn cũ - 2

– Bây giờ hãy nhấp vào Auto Delete Old Conversation. Khi tùy chọn này được bật, cuộc trò chuyện và tập tin đính kèm cũ hơn trên 1 năm trong iMessage sẽ bị xóa tự động.

Xóa các tập tin đính kèm lớn trên iMessage

Trong phần trên, bạn có thể kích hoạt tính năng Auto Delete Old Conversations trong iMessage. Còn trong phần này, bạn có thể nhìn thấy danh sách ảnh, video và tập tin đính kèm chiếm không gian lưu trữ lớn để từ đó đưa ra quyết định xóa hàng loạt khi cần thiết.

– Mở Settings > General > chạm vào iPhone Storage hoặc iPad Storage tùy thuộc thiết bị.

Thủ thuật iOS 11: Thiết lập cho iMessage tự xóa tin nhắn cũ - 3

– Giờ hãy nhấn vào Review large attachments.

Lúc này bạn có thể xem tất cả các tập đính kèm iMessage có dung lượng lớn được lưu trữ trên thiết bị iOS. Đơn giản chỉ cần nhấn Delete để xóa chúng khi không sử dụng.

Apple chính thức giới thiệu loạt tính năng mới trên iOS 11

iOS 11 đã có bản dùng thử dành cho các lập trình viên, trong khi bản chính thức sẽ tới tay người dùng cuối vào mùa thu năm…

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *