Thợ máy Việt tham gia tranh tài thợ giỏi khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào ngày 4/10/2017, đã diễn ra đêm vinh danh chương trình “Ngày Hội Tự Hào Người Thợ Máy” do công ty Castrol BP Petco tổ chức đã tìm ra những đại diện xuất sắc nhất Việt Nam tham dự cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương”. Theo như kết quả sau 3 vòng thi gồm bài kiểm tra lý thuyết, kỹ năng thực tiễn về xe máy nói chung cũng như kiến thức về các bộ phận động cơ và dầu mỡ nhờn nói riêng, và phần thi gay cấn và thách thức nhất sẽ là bài kiểm tra bảo dưỡng thực tế trên xe tay ga của Honda.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Thợ máy Việt tham gia tranh tài thợ giỏi khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Kết quả chung cuộc sau khi vượt qua 90 cặp chủ-thợ khác thì cặp chủ – thợ Nguyễn Hoàng Huân – Nguyễn Lương Huân đã xuất sắc giành được ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay cùng 2 cặp chủ – thợ Phan Thị Huyền – Lâm Chí Hùng và Đặng Quốc Thái – Phạm Phú Đức trở thành đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương diễn ra ở Pattaya, Thái Lan từ ngày 8 – 10/11/2017.

Thợ máy Việt tham gia tranh tài thợ giỏi khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 2.

Được biét cuộc thi “Thợ máy Castrol khu vực Châu Á Thái Bình Dương” là một sự kiện đặc biệt dành riêng cho thợ sửa xe máy với sự tham gia của 6 quốc gia bao gồm: Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia và Philippines. Vòng loại cấp quốc gia đã diễn ra trong suốt hơn 4 tháng qua với sự tham dự của gần 80.000 thợ máy xuất sắc đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Thợ máy Việt tham gia tranh tài thợ giỏi khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Ảnh 3.

Ông Shyam Balasubramanian, Giám Đốc Tiếp Thị Khu Vực Châu Á – Thái Bình Dương, chia sẻ: “Cuộc thi Thợ máy Castrol được tổ chức nhằm thử thách và nâng cao tay nghề của thợ sửa xe máy đến từ các nước. Đây cũng là sân chơi bổ ích giúp cho cộng đồng thợ máy cùng nhau gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm nghề. Ngoài ra, cuộc thi Thợ máy Castrol còn tổ chức các buổi đào tạo và chia sẻ kiến thức giúp thợ máy hiểu rõ và cập nhật công nghệ dầu nhớt tiên tiến cũng như ngành công nghiệp chế tạo ô tô, xe máy; từ đó giúp các thợ máy nâng cao năng lực quản lý để mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *