“Thần gió” Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh “Nhựa” đi đăng ký biển số

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Vào chiều nay, ngày 24/4/2017, siêu xe Pagani Huayra trị giá 78 tỷ Đồng thuộc sở hữu của đại gia Minh “Nhựa” đã xuất hiện tại điểm đăng ký biển số xe 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?
Thần gió Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh Nhựa đi đăng ký biển số - Ảnh 1.

Pagani Huayra của Minh “Nhựa” vừa được cho đi đăng ký biển số.

Thần gió Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh Nhựa đi đăng ký biển số - Ảnh 2.

Minh “Nhựa” cầm lái Pagani Huayra lên xe chuyên dụng.

Như vậy, sau 7 tháng được đưa về nước, “thần gió” Pagani Huayra của đại gia Minh “Nhựa” đã được cho đi đăng ký biển số. Trong đó, siêu xe 78 tỷ Đồng được vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ garage của đại gia ngành nhựa đến địa điểm đăng ký biển số.

Sau quá trình xét xe, chiếc Pagani Huayra màu cam được đích thân Minh “Nhựa” lái lên xe chuyên dụng để vận chuyển về lại garage riêng của mình. Giá bán của chiếc Pagani Huayra khi về Việt Nam được đồn đoán vào khoảng 78 tỷ Đồng.

Pagani Huayra thuộc sở hữu của Minh “Nhựa” xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào giữa tháng 9/2016 và nhanh chóng được đưa về garage trú ngụ cùng với cặp đôi siêu xe đồng màu Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider.

Thần gió Pagani Huayra 78 tỷ Đồng của Minh Nhựa đi đăng ký biển số - Ảnh 3.

Theo một số nguồn tin, chiếc Pagani Huayra của Minh “Nhựa” có nguồn gốc từ một đại lý ở Dubai. “Trái tim” của siêu xe Pagani Huayra là khối động cơ V12 Biturbo, dung tích 6.0 lít tiêu chuẩn do Mercedes-AMG sản xuất. Động cơ sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Nhờ đó, Pagani Huayra có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Sinh năm 1983, đại gia Minh “Nhựa” hiện là Phó Tổng giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành. Tuy nhiên, tại Việt Nam, đại gia Minh “Nhựa” lại được nhiều người biết đến với vai trò chủ sở hữu một bộ sưu tập siêu xe thuộc hàng “khủng” nhất cả nước. Có thể kể đến một số chiếc xe “xịn” từng góp mặt trong garage của Minh “Nhựa” như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Lamborghini Aventador SV, McLaren 650S Spider, Maserati Granturismo MC Stradale, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *