Tàu ngầm của Aston Martin – đủ cho 3 người, đi dưới biển 6,4km/h, lặn sâu 500m

Chung cư vinhomes trần duy hưng D' Capitale

Sau khi đã chán những phương tiện chạy trên bộ với 4 bánh, Aston Martin đã dấn thân vào việc khai phá các phương tiện giao thông đường thuỷ với xu hướng mạnh mẽ, sang trọng bằng việc cho ra đời những mẫu du thuyền thể thao như AM37, AM37S. Và mới đây nhất, Aston Martin cũng đã hé lộ kế hoạch cho ra đời tàu ngầm cá nhân mang thương hiệu “cây đinh ba” của mình.

- Mua máy chạy bộ ở đâu?

Được biết, dự án tàu ngầm Aston Martin sẽ có tên là “Neptune” – tên vị thần cai trị biển cả – và sẽ là kết quả của sự hợp tác giữa Aston Martin và công ty Triton Submarines đến từ Florida.

Tàu ngầm của Aston Martin - đủ cho 3 người, đi dưới biển 6,4km/h, lặn sâu 500m - Ảnh 1.

Tàu ngầm Triton LP1650/3.

Theo thiết kế ban đầu, chiếc tàu ngầm Aston Martin Neptune sẽ được chế tạo dựa trên nguyên mẫu là chiếc tàu ngầm cá nhân Triton 1650/3 Low Profile với khả năng cung cấp chỗ ngồi cho 3 người. Tuy nhiên, với thiết kế riêng do Aston Martin trực tiếp đưa ra thì chiếc tàu ngầm Neptune hứa hẹn sẽ có ngoại thất khác biệt, ấn tượng và sang trọng hơn – đúng với những gì Aston Martin hướng tới.

Tàu ngầm của Aston Martin - đủ cho 3 người, đi dưới biển 6,4km/h, lặn sâu 500m - Ảnh 2.

Bản thiết kế mẫu tàu ngầm Aston Martin Neptune.

Một số thông số cơ bản của chiếc tàu ngầm Aston Martin Neptune cũng được công bố như việc sẽ sử dụng động cơ điện với bộ pin 30 kWh cho phép chiếc tàu ngầm có thể hoạt động liên tục trong 12 giờ. Khối động cơ điện của Aston Martin Neptune cũng cho phép chiếc tàu có thể di chuyển với tốc độ 6,4 km dưới biển và chiếc tàu ngầm này có thể lặn sâu tới 500m.

Hiện nay chưa rõ chiếc tàu ngầm Aston Martin Neptune sẽ được ra mắt vào thời điểm nào nhưng mức giá cho chiếc tàu ngầm hạng sang này sẽ rơi vào khoảng 3,3 triệu USD.

Dự án Sunshine Marina Bay Trần Phú Nha Trang - Loại hình căn hộ khách sạn kết hợp nghỉ dưỡng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *